Golfer Đỗ Anh Đức vô địch, giải HIO có chủ nhân tại Chervo Open 2019

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi hole-in-one ngay ở cú phát bóng đầu tiên tại giải Chervo Open Championship hôm 15/11. Ngôi vô địch giải thuộc về tuyển thủ VGA Union Cup miền Bắc, Đỗ Anh Đức.

Cú đánh may mắn nhất trong ngày 15/11 thuộc về golfer Nguyễn Hữu Hoàng đã đến ngay sau khi các golfer bước vào giải đấu. Ở cú đánh đầu tiên tại giải, golfer Hữu Hoàng đưa bóng thẳng vào hố số 8 từ cự ly 165 yard (151 mét).

Pha bóng một gậy trúng giải được anh thực hiện bằng gậy sắt số 6. Đây cũng là cú là hole-in-one đầu đời của Hữu Hoàng – người có handicap 18. Cú đánh may mắn này cũng là hole-in-one đầu tiên của giải Chervo Open từ trước đến nay.

Với thành tích trên, vị golfer – bác sĩ Bệnh viện tâm thần TW I nhận phần thưởng là chiếc xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,764 tỷ đồng. Cùng với các phần thưởng phụ đi kèm như bộ gậy golf PRGR và các voucher với tổng giá trị lên tới gần ba tỷ đồng.

Nguyễn Hữu Hoàng là golfer may mắn nhất tại Chervo Open Championship 2019

“Khi mọi người hò reo tôi mới biết rằng bản thân vừa ghi hole-in-one”, golfer Hữu Hoàng chia sẻ. “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Cú đánh vào lỗ hoàn toàn do may mắn. Tôi sẻ chia phần thưởng này cho những người bạn, như đã thống nhất từ đầu”.

Chervo Open Championship 2019 diễn ra tại sân golf Sky Lake ,Hà Nội hôm 15/11. Giải có sự tham dự của 280 golfer, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, góp mặt. Các golfer được chia làm bốn bảng A, B, Nữ và Junior. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo thể thức System 36.

Golfer Đỗ Anh Đức vô địch giải với Gross 72

Golfer tuyển Union Cup miền Bắc, Đỗ Anh Đức vô địch giải với Gross 72. Đây là lần thứ hai trong hai tháng, Anh Đức giành giải Best Gross. Tháng trước, anh cũng đăng quang tại giải FLC Homes Tournament ở sân FLC Golf Links Sầm Sơn.

Giải nhất các bảng A, B và Nữ lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Hồng Hải, Vũ Quang Lâm và Đàm Thị Dự. Ba golfer này cùng với Đỗ Anh Đức sẽ được tài trợ một chuyến du đấu golf tại Bồ Đào Nha và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam kết hợp cùng GolfPlus tổ chức với thông điệp “Kết nối văn hóa Việt -Ý”. Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ.

Sau 5 năm liên tiếp được tổ chức, Chervo Vietnam Championship đã từng bước khẳng định chất lượng của một trong những giải danh giá và uy tín tại Việt Nam.

CC/ NĐĐS

Tin tức liên quan