Golfer Đỗ Anh Đức vô địch giải K34 FITCUP

Với kết quả 79 gậy trên sân Thanh Lanh hôm 26/3, golfer Đỗ Anh Đức đã lên ngôi vô địch.

K34 FITCUP là giải đấu có sự kết hợp giữa Câu lạc bộ golf khoá 34 Đại học Kinh tế Quốc Dân (K34 NEU) cùng với Tập đoàn FIT. Đây là lần thứ 3 cả hai bên kết hợp với nhau để tổ chức giải đấu thường niên đầy ý nghĩa này.

Với CLB Golf K34 Đại học kinh tế Quốc Dân (K34 NEU) là nơi tập hợp các cựu sinh viên cùng đam mê golf và thật tuyệt vời khi một thành viên của CLB cũng đồng thời là người điều hành của tập đoàn FIT, đã tạo nên mối lương duyên đặc biệt này.

K34 FIT CUP luôn được tổ chức vào tháng mùa xuân với tinh thần mang đến nguồn năng lượng mới, sức khoẻ mới và cùng nhau hoàn thành những kế hoạch lớn trong năm.

Sau hai mùa giải thành công ở Skylake Resort & Golf Club và Hilltop Valley, BTC K34 FITCUP đã chọn Thanh Lanh Valley là nơi đăng cai giải. Sau một ngày tranh tài, với kết quả 79 gậy, golfer Đỗ Anh Đức đã đạt danh hiệu vô địch giải.

Golfer Đỗ Anh Đức là cái tên quá quen thuộc trong làng golf nghiệp dư Việt. Anh được coi là một lão tướng cần mẫn với lỗi chơi chuẩn chỉ, điềm đạm. Anh từng tham gia vào vòng loại SEA Games để có thể được cạnh tranh, nâng cao bản lĩnh chiến thuật thi đấu cùng với các golfer trẻ xuất sắc nhất của Việt Nam.

Ông Vũ Anh Trọng, Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ sau giải đấu: “Tôi tin tưởng rằng, mọi người đã có nhiều kỷ niệm đẹp về giải đấu K34 FITCUP mùa thứ 3 này. Được chơi trên sân đấu đẹp với các bạn bè, đối tác thân quen luôn là điều không chỉ cá nhân tôi mong đợi.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC với quyết tâm nỗ lực để tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho cộng đồng golf nói chung, K34 NEU nói riêng đã tạo nên sự thành công của giải đấu. Đây là một dịp để các golfer giao lưu, có thêm những khoảnh khắc so tài thực sự thú vị.

NG/ NĐĐS

Tin tức liên quan