Golfer Đoàn Uy bảo vệ thành công chức vô địch trẻ Hà Nội

Golfer sinh năm 2007 Đoàn Uy năm thứ hai liên tiếp trở thành nhà vô địch hệ thống giải golf trẻ Hanoi Junior Golf Tour.

Chặng đấu cuối cùng của mùa giải Hanoi Junior Golf Tour 2020 đã khép lại thành công hôm 20/12 trên sân Sky Lake, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của 50 golfer nhí, bao gồm những gương mặt quen thuộc như Nguyễn Anh Minh (Best Gross vòng 1), Phạm Thị Yến Vi (vòng 2), Đoàn Uy (vòng 3) cùng các golfer quen thuộc khác như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Tiến Thành….

Đoàn Uy đã có một năm thi đấu thành công. Golfer nhí này từng đạt danh hiệu Golf nghiệp dư xuất sắc nhất tại giải chuyên nghiệp VPGTour Đà Lạt 2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mùa giải Hanoi Junior Golf Tour 2020 khai màn muộn hơn hàng năm, bắt đầu hồi tháng 9/2020. Tính đến trước sự kiện chốt màn này, trải qua 3 vòng đấu, golfer nữ Lê Chúc An được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch toàn hệ thống khi dẫn đầu bảng B với 15 điểm thưởng.

Tuy nhiên, nhờ sự xuất sắc trong vòng đấu cuối cùng với kết quả 73 gậy (+1), Đoàn Uy vươn lên vô địch bảng C&D, đồng thời đoạt luôn chức vô địch giải để có thêm 10 điểm thưởng. Điểm số này đã góp phần mang về chiến thắng toàn mùa cho Đoàn Uy với tổng điểm 19.

Đoàn Uy năm thứ hai liên tiếp lên ngôi tại Hanoi Junior Golf Tour

Đáng tiếc cho Chúc An khi lợi dẫn tới 6 điểm nhưng việc chỉ nhận 3 điểm thưởng cho giải Ba khiến golfer nữ sinh năm 2008 có tổng cộng 18 điểm, xếp sau Đoàn Uy.

Kết quả toàn mùa giải:

  • Vô địch toàn hệ thống và bảng C&D: Đoàn Uy
  • Vô địch toàn hệ thống bảng A: Bảo Phát
  • Vô địch toàn hệ thống bảng B: Lê Chúc An

Nguồn: https://nhandaovadoisong.vn/the-thao/golfer-doan-uy-bao-ve-thanh-cong-chuc-vo-dich-tre-ha-noi-28533

Tin tức liên quan