Golfer gạt bóng với gậy putter khổng lồ, nặng gần 150 kg

Chiếc gậy gạt nặng 148 kg xuất hiện tại giải John Deere Classic 2019 đã gây ngạc nhiên đối với người hâm mộ. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa hãng Ping và công ty sản xuất máy nông nghiệp và thiết bị sân golf hàng đầu thế giới, John Deere.

Chiếc gậy gạt khổng lồ, lớn gấp hàng chục lần một chiếc putter thông thường

Người hâm mộ cũng như các golfer tham dự giải John Deer Classic 2019 (diễn ra từ 11-14/7) đã tỏ ra thích thú khi cùng trải nghiệm với những dụng cụ đánh golf khổng lồ, bao gồm chiếc gậy driver và dòng gậy gạt mới nhất của Ping, Anser.


Chiếc gậy gạt lớn nhất thế giới thậm chí còn được một số golfer biểu diễn trong một cuộc thi mini game. Vậy để vận hành chiếc gậy khổng lồ có trọng lượng gấp hàng chục lần một chiếc gậy bình thường như thế nào?


Thực tế đầu gậy được gắn vào cánh tay của một máy xúc hạng nhẹ. Người sử dụng ngồi trên cabin sẽ điều khiến để gạt quả bóng khổng lồ vào hố.


Nhiều tháng trước khi giải John Deer Classic 2019 diễn ra, các kỹ sư của Ping và John Deere đã cùng nhau chế tạo ra một sản phẩm đặc biệt này.


Đây không chỉ là một chiếc gậy gạt lớn nhất từ trước đến nay, đó còn là một chiếc gậy được chế tạo từ nguyên mẫu và có giá thành đắt nhất từ trước đến nay.

Nhưng thật không may, cây gậy lập kỷ lục này không được USGA cho phép sử dụng tại các giải đấu.

Trước đó, tại sự kiện thường niên mang tên nhà tài trợ danh xưng, John Deer từng giới thiệu chiếc gậy driver khổng lồ.


Thông số cây gậy putt khổng lồ

Trọng lượng: 148 kg
Chất liệu: nhôm
Cao: 33,5cm
Chiều dài: 1,55m

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan