Golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc vô địch VCK QG MercedesTrophy 2020

VCK MercedesTrophy Vietnam 2020 quy tụ 220 golfer tại sân golf KN Cam Ranh trong hai ngày 4-5/12.

Các golfer được chia thành hai nhóm, bao gồm Nhóm Nhóm thành tích cao (từ 25 vòng đấu loại) và Nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời có 3 bảng A, B, C.

Chung cuộc, golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc đã lần thứ hai giành chức vô địch giải đấu (lần đầu vào năm 2018)

Khởi tranh từ tháng 9/2019, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam thứ 18 đã thu hút hơn 3,500 golfer trên cả nước so tài tại 25 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, Mercedes-Benz Việt Nam đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý.

Đây cũng là dịp đặc biệt để Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng golfer. Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020 càng hấp dẫn hơn nhờ mở rộng về quy mô và gia tăng về số lượng giải thưởng Hole-in-One (HIO) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các golfer là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về golf.

MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng golfer Việt. Phát triển cộng đồng golf luôn là một trong những ưu tiên mà Mercedes-Benz dành cho khách hàng từ những ngày đầu.

“Chung kết Quốc gia MercedesTrophy là một minh chứng tuyệt vời về việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một nét văn hóa, một cộng đồng kết nối. Nhân dịp này, cộng đồng MercedesTrophy cùng kỷ niệm chặng đường đầy tự hào của Mercedes-Benz trong 25 năm qua”, ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Sứ mệnh của MercedesTrophy không đơn thuần là tạo ra sân chơi dành riêng cho khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz, mà còn hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao đẳng cấp này tại Việt Nam và mở rộng cộng đồng golf hơn nữa. Với uy tín và cộng đồng đã tạo dựng, MercedesTrophy thu hút sự tín nhiệm và đồng hành của hơn 10 đối tác tại giải năm nay.

Tin tức liên quan