Golfer Hoàng Quân vô địch giải golf Chung tay vì ATGT lần thứ 2

Vượt qua hơn 140 golfer trên sân golf Đồng Mô hôm nay (28/11), golfer Hoàng Quân, đội trưởng CLB Golf ĐH Giao thông Vận tải (UTC Golf) đã giành chức vô địch Giải golf Chung tay vì ATGT 2020.

Sau 5 giờ tranh tài sôi nổi, golfer Hoàng Quân đã xuất sắc giành chức vô địch với thành tích gross 76. Ba vị trí nhất bảng A, B, C lần lượt thuộc lần lượt thuộc về các golfer Lê Đình Thọ, Mai Văn Hà và Hoàng Thị Như Quỳnh.

Phát biểu sau khi nhận cúp vô địch, golfer Hoàng Quân cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng ở một giải đấu giàu tính nhân văn như Giải golf Chung tay vì ATGT. Đây là năm thứ hai tham dự, tôi cảm nhận sức lan tỏa của giải mạnh mẽ hơn. Xin chúc mừng Báo Giao thông và hi vọng sân chơi này tiếp tục được duy trì, nâng tầm trong tương lai”.

Giải đấu năm nay đã kêu gọi được hơn 2,6 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, golfer, nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, riêng số tiền các golfer đóng góp trực tiếp tại buổi gala lên tới hơn 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào quỹ Chung tay vì ATGT.

Trong khi đó golfer Phạm Minh Phúc, nhà vô địch mùa giải 2019 chia sẻ dù không thể bảo vệ chức vô địch nhưng không hề cảm thấy buồn. Golfer Phạm Minh Phúc cũng là một cựu sinh viên ĐH GTVT và hiện là Chủ tịch CLB UTC Golf.

“Đến với Giải golf Chung tay vì ATGT đã là một điều rất đặc biệt. Dù ai là người chiến thắng thì mọi người đều đã góp chút công sức quỹ từ thiện vì nạn nhân TNGT. Giải đấu cũng là cầu nối lan toả thông điệp ATGT đối với xã hội và những người tham gia giao thông, nhằm giảm bớt nỗi đau do TNGT đem đến”, golfer Phạm Minh Phúc chia sẻ.

Trong khuôn khổ lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải thay mặt quỹ Chung tay vì ATGT cùng các mạnh thường quân trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và trao 50 suất học bổng cho Ban ATGT TP Hà Nội, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Toàn bộ số học bổng này nhằm giúp đỡ các em học sinh là thân nhân người gặp TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức Giải golf Chung tay vì ATGT 2020 (trái) trao cúp vô địch và quà cho golfer Hoàng Quân

Giải golf Chung tay vì ATGT 2020 được Báo Giao thông tổ chức, Thương hiệu TC Motor của Tập đoàn Thành Công và Công ty CP xe khách Phương Trang là nhà tài trợ kim cương. Trong năm thứ hai tổ chức, giải có bước tiến rõ rệt trong công tác vận hành, được các golfer đánh giá cao.

Quan trọng hơn cả, giải đã kêu gọi được hơn 2,6 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, golfer, nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, riêng số tiền các golfer đóng góp trực tiếp tại buổi gala lên tới hơn 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào quỹ Chung tay vì ATGT.

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan