Golfer nữ Ngô Vĩnh Hòa vô địch KN Golf Links Open Club Championship

Với Gross 75, golfer nữ Ngô Vĩnh Hòa đã vinh dự trở thành nhà vô địch đầu tiên tại giải đấu lớn nhất trong năm của CLB KN Golf Links-Cam Ranh.

Giải đấu quan trọng trong năm của CLB KN Golf Links đã về đích thành công hôm 26/09/2020 với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Giải đấu này là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện thường niên của KN Golf Links nhằm tìm kiếm Nhà Vô địch của năm

Điều ấn tượng trong ngày là chiến thắng vô cùng thuyết phục của nữ golfer Ngô Vĩnh Hòa. Cựu tuyển thủ trẻ QG này đã vinh dự trở thành Nhà Vô địch đầu tiên của Câu lạc bộ KN Golf Links-Cam Ranh.

Góp phần mang đến sự thành công của giải đấu, bên cạnh sự tham dự của 123 golfer, còn là sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Golfer nữ Ngô Vĩnh Hòa vinh dự trở thành nhà vô địch đầu tiên của CLB KN Cam Ranh

BTC giải KN Golf Links Open Club Championship 2020 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các golfer, các khách mời và các nhà tài trợ: Danh Khôi Việt DKRV, Vietnam Star Automobile, ACB Bank; Wyndham Grand KN Paradise, Radisson Blu Resort Cam Ranh, Movenpick Resort Cam Ranh, Diageo, Honma; BOSP, Fastee, Clubcar, Long Thanh Golf, Daiwa; Các đơn vị bảo trợ truyền thông và 20 nhà tài trợ đồng hành đã có nhiều đóng góp hỗ trợ to lớn vào giải đấu.

KN Golf Links hy vọng các golfer và khách mời đã có một ngày tuyệt vời tại KN Golf Links. Sau sự kiện này, sân golf được thiết kế bởi “Cá Mập Trắng” Greg Norman tiếp tục tổ chức một giải đấu qui mô khác- The Shark Challenge, dự kiến khởi tranh vào ngày 24/10 tới.

Kết quả bảng A – Giải Nhất, Nhì, Ba: Golfer Trần Minh Tấn, Lê Xuân Vinh, Kim Young Sam
Kết quả bảng B – Giải Nhất, Nhì, Ba: Nguyễn Minh Khôi, Nguyễn Văn Phương, Lee Chang Joon
Kết quả bảng Nữ – Giải Nhất, Nhì: Golfer Jin Suyeon, Nguyễn Phương Trà

QQ/ NĐĐS

Tin tức liên quan