Hàng trăm triệu góp quỹ từ thiện tại giải Risemount Vietnam 2020

Sau 3 ngày tranh tài (30/10-1/11), giải Risemount Championship 2020 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc.

Với chủ đề Swing for Danang, giải Risemount Championship 2020 là hoạt động đồng hành cùng ngành Du lịch TP Đà Nẵng, như một “cú hích” để du lịch thành phố trở lại sau dịch bệnh COVID–19.

Tại lễ trao giải, màn đấu giá gậy và cờ có chữ ký của golfer danh tiếng Bubba Watson cùng đã thu về con số ấn tượng – 500 triệu đồng cho Quỹ Risemount Foundation – Vì đồng bào miền Trung.

Chủ sở hữu mới của vật phẩm này là Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch HĐQT Vicoland, nhà sáng lập chuỗi thương hiệu Risemount Vietnam.

Buổi đấu giá cũng ghi nhận tấm lòng của nhiều nhà hảo tâm trong bối cảnh đồng bào miền Trung đang phải đương đầu với chồng chất khó khăn sau trận lũ lụt và sạt lở nghiêm trọng vừa qua.

“Swing for Danang” mục đích cùng thành phố Đà Nẵng kích cầu du lịch, ủng hộ cho chương trình “Mang vắc-xin Sars Cov-2 về với những người có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng” và có thêm ý nghĩa khác ngay lúc này là quyên góp hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng của các trận bão lũ lịch sử vừa qua.

Tin tức liên quan