HNGA chào mừng thành viên mới – CLB Golf Ocean Park

Là hội viên mới nhất của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA), Ocean Park là CLB dành riêng cho những cư dân yêu golf, hiện đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

CLB chính thức ra mắt vào ngày 22/9/2022 với gần 40 thành viên, đồng thời công bố Điều lệ của CLB. Ban điều hành CLB Ocean Park đứng đầu là Chủ tịch Huỳnh Tuấn Phương và Tổng thư ký Phạm Thị Minh Trang.

Chủ tịch HNGA Nguyễn Tô Ninh (trái) trao giấy chứng nhận thành viên chính thức tới Chủ tịch CLB Golf Ocean Park, ông Huỳnh Tuấn Phương vào trung tuần tháng 10

. Mục tiêu hoạt động của CLB: Tạo thành một sân chơi chung cho các cư dân, những người yêu thích môn golf; Tăng cường tình giao lưu, gắn kết, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên và với các câu lạc bộ; Tăng cường tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và vui vẻ của Hội viên.

Chủ tịch và Tổng thư ký CLB Golf Ocean Park phát biểu cảm nghĩ trong ngày đón nhận bằng chứng nhận thành viên chính thức của HNGA

. Những hoạt động chính: Hàng năm Câu lạc bộ sẽ tổ chức giải đấu lớn – Giải Vô địch CLB Golf Ocean Park cùng nhiều hoạt động khác: các giải outing hàng Tháng, hàng Quí, xen kẽ với đó là các giải đấu giao lưu với các CLB bạn.

PP/NĐĐS

Tin tức liên quan