Học Viện IGSTA khai giảng lớp đào tạo golf cơ bản, chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo golf cơ bản theo chuẩn quốc tế sẽ khai giảng vào giữa tháng 9 này, bao gồm hai khóa học: Lớp cơ bản 1 và 2, dành cho các đối tượng mới tập golf và người chơi lâu năm.

Lớp đào tạo golf do IGSTA tổ chức được đánh giá là một trong những khóa học được thực hiện một cách bài bản, chính thống theo chuẩn quốc tế từ trước đến nay.

Mẫu giấy chứng nhận tại HV Golf QT IGSTA

Trong quá trình đào tạo, học viên được bồi dưỡng kiến thức từ lý thuyết kết hợp với thực hành, được trang bị về Luật golf, văn hóa golf và kiến thức golf khác…

Mẫu thẻ học viên

Giáo trình, tài liệu giảng dạy tại IGSTA hoàn toàn có bản quyền và được biên soạn theo phong cách hiện đại. Hình thức học linh hoạt: trực tiếp trên sân hoặc trực tuyến…

Học viên được giảng dạy và hướng dẫn thực hành bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp người nước ngoài và Việt Nam, có bằng PGA châu Âu, Nhật, Hàn và các HLV chuyên nghiệp được Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) công nhận.

Logo Học viện golf IGSTA
Lịch học Khóa cơ bản 1

Thông tin khóa học

• Ngày khai giảng: 14/09/2020
• Thời gian học: 11 buổi
• Học phí trọn gói năm 2020: 14 triệu/học viên (giảm 35%). Ngoài chuyên môn, các học viên được học về Lịch sử golf thế giới&Việt Nam; Văn hóa golf; Luật golf (Level 1 R&A)
• Học viên nhận được nhiều ưu đãi: Sách học Golf có bản quyền do VGA liên kết với NXB Giáo dục phát hành; phí lên sân; thẻ học viên IGSTA (Thẻ được chơi golf ở sân golf Heron Lake, Tràng An… giảm 20% so với giá niêm yết trong suốt thời gian học)
• Học viên tham gia sẽ được học trực tiếp trên lớp và học trực tuyến
• Trang phục: Đồ thể thao. Học viên có gậy nên mang theo để tập cho quen với gậy của mình.
• Giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp có bằng PGA châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng các giảng viên chuyên nghiệp Việt Nam được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) công nhận
• Trang thiết bị tập luyện: Đạt tiêu chuẩn quốc tế: Track Man, Put Lab…
• Tốt nghiệp khóa học: Học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận do IGSTA cấp. Trong trường hợp không đạt chuẩn đầu ra của IGSTA học viên có thể thi lại vào các khóa tiếp theo (học viên tự thanh toán phí lên sân)

Lịch học khóa cơ bản 2

Học viện đào tạo thể thao golf quốc tế (IGSTA) được thành lập theo quyết định số 08/2019/VGEA-QĐTL ngày 29/1/ 2019 của Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt-Đức nhằm mục đích đào tạo các môn thể thao: golf, tennis, bóng đá, cầu lông, bơi…IGSTA kết hợp với các Học viện của các Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia xây dựng với chất lượng đào tạo theo từng môn thể thao chuyên biệt. Các giảng viên của IGSTA đáp ứng điều kiện Huấn luyện viên theo Nghị định 36/2019/NĐ-CP năm 2019. Trong lĩnh vực đào tạo golf, IGSTA xây dựng chương trình đào tạo golf tiên tiến, đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế. Cơ cấu gồm 30% giảng viên nước ngoài và 70% giảng viên Việt Nam được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) công nhận.

PGA France, Thomas Chapelle, một trong những giảng viên tại HV IGSTA

Thông tin Học viện đào tạo thể thao golf quốc tế (IGSTA )
• Hà Nội: Sân tập Đông Dư, Ngách 7/15 Ngõ Độc Lập, Gia Lâm
• Vũng Tàu: Sân tập 428 Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
. Liên hệ: Mr. Việt 0368 631 098; Ms.Thương: 0985.988.968
Email: igstahn@gmail.com / Fanpage IGSTA

Tin tức liên quan