Học viện KGA giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Học viện KGA giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 2/2 vừa qua, Kanes Golf Academy (KGA) đã có buổi giao lưu với các sinh viên đang học tại Ngành golf – Khoa Khoa học thể thao – trường Đại học Tôn Đức Thắng.

KGA đang nổi lên như một học viện đào tạo golf có uy tín, với phương pháp dạy golf ‘lập trình’ – “Kanes Eagle Swing Form Solution” được rất nhiều golfer theo học và áp dụng. Golfer Nguyễn Đăng Khoa – Người sáng lập KGA, đồng thời phát minh ra phương pháp, nghiên cứu ra những dụng cụ để giúp cho việc học môn golf được dễ dàng hơn đã được trao giải ‘Người có nhiều sáng kiến về đào tạo golf’ tại Vietnam Golf Awards 2019.

Với phương pháp này, học viên chỉ cần mất vài tháng đã có thể sở hữu form swing đẹp, đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian, hiệu quả với chi phí rẻ hơn nhiều so với thông thường.

Với mong muốn được phổ biến phương pháp dạy golf mới mẻ và hiệu quả này một cách rộng rãi, KGA đã có buổi giao lưu với các sinh viên đang theo học Ngành golf thuộc Khoa Khoa học thể thao – trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Học viện KGA giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng
Học viện KGA giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong số ít những trường trong cả nước đào tạo cử nhân ngành golf.

Tại đây, các sinh viên được trang bị kiến thức về quản lý kinh doanh trong lĩnh vực golf: quản lý sân tập golf kết hợp với du lịch, tổ chức các hoạt động tập luyện, huấn luyện tại các sân tập golf, tổ chức sự kiện -giải đấu golf; đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đánh golf hoặc trở thành những vận động viên chuyên nghiệp … Qua đó, sinh viên sẽ có cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của ngành công nghiệp golf trong nền kinh tế nói chung.

Tại buổi giao lưu, Học viện KGA đã chia sẻ cho các sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng một số kỹ thuật cơ bản của phương pháp dạy golf ‘lập trình’, bao gồm sơ lược về nguyên lý cũng như cách sửa slice, xoay hông để tạo momen xoắn, lực căng, lực văng ly tâm, tăng uy lực cho cú đánh.

Nhiều năm qua, dù phong trào chơi golf tại Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên chi phí đầu tư chơi golf vẫn còn khá đắt đỏ. Do đó, kế hoạch của KGA tiến tới phổ cập golf vào học đường từ bậc tiểu học kết hợp được với các trường đại học sẽ mở ra một cơ hội tiếp cận và tham gia với môn thể thao cao cấp này với thêm nhiều đối tượng đang ở ghế nhà trường, thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các em khi ra trường.

Đ.L /NĐĐS

Tin tức liên quan