Hội Golf TP.Hà Nội mở màn mùa giải mới – HNGA Leader’s Championship 2024

Giải đấu quy tụ trên 140 lãnh đạo của các CLB Golf thành viên của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) sẽ diễn ra vào ngày 28/2 tại sân golf Thanh Lanh. Sự kiện lớn đầu tiên này cũng chính thức khai màn mùa giải 2024 của HNGA, hứa hẹn nhiều hoạt động sôi nổi nhất từ trước tới nay.

HNGA Leader’s Championship 2024, sự kiện lớn đầu tiên trong năm của HNGA, đặt mục tiêu trở thành tổ chức có nhiều hoạt động đem lại nhiều giá trị đóng góp cho cộng đồng, sẵn sàng bảo trợ, đồng hành với các CLB tại các giải đấu giao hữu, là ngọn cờ tiên phong trong việc phát triển và lan toả phong trào golf ngày một mạnh mẽ hơn.

Như mục đích của giải đấu, HNGA Leader’s Championship mang tính kết nối cao, một dịp để tôn vinh những người lãnh đạo có ảnh hưởng trong cộng đồng golf. BTC hi vọng sự kiện sẽ đánh dấu cho khởi đầu một năm mới bùng nổ, thăng hoa cho cộng đồng người yêu golf.

Đây là lần thứ 3 sự kiện được tổ chức, quy tụ các Chủ tịch, Tổng Thư ký hoặc lãnh đạo của hành trăm thành viên của HNGA. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 bộ Huy Chương Vàng, 01 bộ Huy Chương Bạc, 02 bộ Huy Chương Đồng & HIO. Nội dung thi đấu cá nhân sẽ được diễn ra theo thể thức đấu gậy qua một vòng đấu 18 hố tính điểm NET theo Handicap chính thức, chia làm hai bảng đấu A & B. Trong trường hợp điều kiện thời tiết và sân không cho phép việc hoàn thành 18 hố thi đấu, Hội Đồng sẽ tính điểm NET Par cho các hố chưa kết thúc.

HNGA Leaders’ Championship – Giải Vô Địch Chủ Tịch & Tổng Thư Ký Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội 2024 đánh dấu sự mở màn của mùa giải mới, mang ý nghĩa gắn kết HNGA với các CLB thành viên, đặc biệt là giữa các CLB với nhau.

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để các doanh nghiệp và đối tác thương mại thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ đối với sự phát triển của golf. Qua việc đồng hành với giải đấu, họ không chỉ tạo ra cơ hội quảng bá mà còn góp phần vào việc xây dựng cộng đồng và khích lệ sự tham gia vào hoạt động thể thao.

Với tâm huyết kinh nghiệm tổ chức, HNGA Leader’s Championship do HNGA tổ chức hứa hẹn sẽ là một sự kiện golf uy tín không thể bỏ lỡ dịp đầu Xuân 2024

Cuối cùng, “Giải Vô Địch Lãnh Đạo” hứa hẹn là một sự kiện không chỉ để đua golf mà còn để tạo nên những liên kết và kỷ niệm đáng nhớ giữa những người yêu thể thao này tại Thành phố Hà Nội.

Để cập nhật tin tức cập nhật, truy cập ứng dụng SGOLF để biết thêm chi tiết:

iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios

Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Chi Chi/ NĐĐS

Tin tức liên quan