GolfNet hợp tác Sgolf thúc đẩy phát triển công nghệ, truyền thông golf

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ liên kết, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ diễn đàn về golf. Các tin tức golf sẽ chú trọng hơn vào chất lượng nội dung và được đồng bộ hóa trên ứng dụng Sgolf. Do đó người dùng có thể cập nhật nhanh chóng trên nhiều nền tảng phổ biến hiện nay.

Đây là một bước tiến mới quan trọng giữa Ứng dụng golf vừa được tổ chức quốc tế World Golf Award công nhận tốt nhất thế giới với Trang tin GolfNet.vn có lịch sử lâu năm và uy tín, gắn liền với nhiều thế hệ golfer tại Việt Nam. Hai bên sẽ hợp tác cùng nhau trong các vấn đề về truyền thông và công nghệ để đem lại nhiều thông tin bổ ích cũng như giá trị cho cộng đồng golfer nói riêng và công chúng nói chung.

Lễ ký kết được thực hiện hôm 20/02/2024 vừa qua, Sgolf và Golfnet đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về truyền thông nhằm quảng bá và phát triển thể thao golf tại Việt Nam.
Tham dự sự kiện, đại diện phía Sgolf có sự hiện diện của ông Vũ Xuân Nguyên – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Duy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf, ông Đoàn Lê Quang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần GolfNet Việt Nam. Buổi lễ ký kết còn có sự tham dự chứng kiến của các khách mời là những đại diện đang hoạt động trong lĩnh vực golf và truyền thông: ông Hoàng Viết Tiến – Thư ký Hội chuyển đổi số Việt Nam (VDCA), ông Vũ Anh Long – Nhà sáng lập VN Centre, ông Nguyễn Như Hùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nason Golf Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Chủ tịch Birdy Media.

Tham dự sự kiện, đại diện phía Sgolf có sự hiện diện của ông Vũ Xuân Nguyên – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Ngọc Duy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf, ông Đoàn Lê Quang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần GolfNet Việt Nam, ông Hoàng Viết Tiến – Thư ký Hội chuyển đổi số Việt Nam (VDCA), ông Vũ Anh Long – Nhà sáng lập VN Centre, ông Nguyễn Như Hùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nason Golf Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Chủ tịch Birdy Media

Bên cạnh đó, GolfNet và Sgolf cùng hợp tác xây dựng và phát triển dịch vụ truyền thông, các gói truyền thông, quảng cáo cho các sân golf nhằm thúc đẩy quảng bá hình ảnh golf, du lịch golf tại Việt Nam tới cộng đồng golf Việt và bạn bè golf trên toàn thế giới biết đến, nhằm hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh cho các sân golf, gia tăng kinh tế cho ngành công nghiệp không khói của nước nhà. Đồng thời, Sgolf và GolfNet cùng chung tinh thần đẩy mạnh truyền thông cho hoạt động của các hội golf, câu lạc bộ golf, các tổ chức hoạt động về golf nhằm tạo ra một cộng đồng, phong trào golf vững mạnh.

Sgolf là một trong những đơn vị phát triển ứng dụng dành cho golfer & hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ golf thông qua tính năng golf, mạng xã hội golf & hệ sinh thái dịch vụ golf. Golfnet là một trong những trang thông tin điện tử hàng đầu cung cấp tin tức về các sự kiện, giải đấu, bảng xếp hạng, và các tin liên quan đến thế giới golf trong nước và quốc tế. Với định hướng và mục tiêu phát triển, lễ ký kết thoả thuận hợp tác là cơ sở để hai bên sẽ có kế hoạch hợp tác chi tiết, giúp khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Không chỉ chú trọng vào lĩnh vực công nghệ, truyền thông golf Việt Nam, cũng tại chương trình, lãnh đạo các bên tham dự Lễ ký kết đã đã họp bàn về những kế hoạch chung, nâng cao tính hiệu quả của các dự án phát triển golf Việt Nam, từng bước hướng tới thị trường quốc tế, trong đó bao gồm dự án Phát triển Golf Trẻ R&A – VGA. Theo đó các đối tác đều hoan nghênh và cùng đồng lòng sẵn sàng hỗ trợ cho dự án để giúp được nhiều bạn nhỏ cùng gia đình có thể đến được gần hơn với golf.

Bên cạnh đó, trực tiếp chủ tịch IGB Group: Mr Vũ Xuân Nguyên đã giới thiệu hệ sinh thái IGB với các nền tảng về công nghệ cho du lịch, hệ thống quản lý, điều hành sân golf… và trong tương lai, đây hoàn toàn có thể là những sản phẩm sẽ mở ra các thị trường quốc tế mới đầy tiềm năng

Theo ông Nguyễn Ngọc Duy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf, sắp tới, golfer có thể truy cập và theo dõi được những tin tức mới từ Golfnet ngay trên ứng dụng Sgolf. Sự kết hợp giữa Sgolf và GolfNet cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng những tiện ích tối đa dành cho các đối tác có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ truyền thông & quảng bá trên hệ thống kênh truyền thông của Sgolf, cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết & nâng cao vị thế phát triển của cả hai bên trên thị trường.

Duy Thái/ NĐĐS

Tin tức liên quan