Khai màn Giải Vô địch Cá nhân&Đồng đội Nữ-TC Motor Cup 2019

Sáng 25/10, tại sân golf FLC Hạ Long, vòng đấu đầu tiên của “Giải Vô địch Golf Cá nhân và Đồng đội Nữ Toàn quốc – TC Motor Cup 2019” đã chính thức khởi tranh.

Gần 100 golfer nữ đã có một ngày thi đấu thuận lợi trong điều kiện thời tiết mát mẻ ở cả hai nội dung Cá nhân – tính điểm Gross và Đồng đội qua 36 hố.

Ở nội dung cá nhân, các golfer sẽ thi đấu đấu gậy tính điểm NET sau 36 hố theo V-handicap chính thức áp dụng cho bảng A từ 0 đến 19.9 và bảng B từ 20.0 trở lên.

Tại nội dung đồng đội, mỗi đội sẽ được tham dự tối thiểu là 3 và tối đa là 4 thành viên thi đấu tính điểm NET tốt nhất của 3 thành viên mỗi ngày và đội nào có tổng điểm NET sau 2 ngày tốt nhất sẽ là đội chiến thắng.

Gần 100 golfer trên toàn quốc tham gia giải đấu

Sau ngày mở màn, ở nội dung cá nhân, với cùng 74 gậy, golfer chuyên nghiệp Vũ Thị Vân và golfer người Hàn Quốc An Joong Sok cùng chia sẻ vị trí đỉnh bảng. Trong khi đó, một ứng viên cho chức vô địch của giải, Nguyễn Thị Vân Anh đứng sát phía sau với cách biệt chỉ 1 gậy.

Trong số các golfer đang trong Top 5, khoảng cách điểm số giữa họ không quá lớn. Xếp sau 3 golfer trên là golfer Vũ Thị Thuận, 77 gậy. Vị trí đồng hạng 5 (cùng 79 gậy) đang thuộc về golfer Bùi Thị Hồng Thanh, Đồng Thị Nhật và Nguyễn Khánh Hoa.

Với điểm số không quá chênh lệch trên, vòng đấu thứ hai được dự báo sẽ khá quyết liệt trong cuộc đua lên ngôi vô địch ở nội dung này.

Trong khi đó, tại nội dung đồng đội là sự tham dự của tổng số 10 đội. Kết thúc vòng đấu đầu tiên, hai đội ‘chủ nhà’ là FLC Biscom và FLC Bamboo đang có lợi thế vượt trội so với các đội còn lại.

Vị trí lần lượt của hai đội trên với điểm Net là -27 và -16. Đội đang tạm xếp hạng 3 là Phượng Hoàng lửa với điểm Net -10.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan