Khởi động giải Vô địch Single handicap Miền Nam Mở rộng lần thứ nhất

Ngày 09/6/2022, Hội Golf Tp. Hồ Chí Minh (HGA) chính thức công bố giải Vô Địch Single handicap Miền Nam Mở Rộng.

Giải golf Vô Địch Single handicap Miền Nam Mở Rộng sẽ được chính thức khởi tranh ngày 20/6/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của 130 golfer.

Sự kiện lần đầu tiên do HGA tổ chức, công ty GolfPro thực hiện, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới, chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao. Đáng chú ý, giải đấu có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 200 triệu đồng cho giải thưởng: Vô địch + Top 10 cho Nam và các nhà Vô địch – Nhì – Ba bảng Nữ có điểm Tổng (Gross) xuất sắc nhất.

Lễ công bố giải đấu diễn ra sáng 9/6 tại sân golf Tân Sơn Nhất

Đặc biệt, nhà Vô địch Nam của giải sẽ nhận được 1 chuyến du lịch golf đến London & Scotland từ nhà tài trợ Blue. Trong khi đó, nhà Vô địch Nữ sẽ nhận được 1 vé máy bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines.

Ngoài ra, còn có các giải thưởng Hole in One giá trị lên tới hơn 7 tỷ đồng bao gồm: 2 chiếc xe Jeep, 1 vé khứ hồi hạng C trên các chặng bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines cùng nhiều hiện vật, hiện kim đến từ các nhà tài trợ.

Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển đến nay, HGA không chỉ được biết đến là một trong những Hội Golf địa phương lâu đời nhất cả nước mà còn là “cái nôi” tìm kiếm, phát triển và đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển phong trào golf trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung với hệ thống các giải đấu uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, HGA dẫn đầu phong trào phát triển cộng đồng người chơi golf phía Nam, đào tạo tài năng trẻ, golf thành tích và điều đặc biệt nhất khi golf gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn làm nên giá trị nhân văn cao đẹp.

Tuy nhiên, với mong muốn làm mới các thể thức thi đấu và tạo môi trường cọ xát đỉnh cao cho các golfer có trình độ single Handicap ở khu vực phía Nam. Năm nay, đơn vị tổ chức HGA cùng Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) đơn vị thực hiện Giải Golf Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng với sự tham dự của Hội đồng trọng tài golf Quốc gia nâng cao chất lượng tổ chức chuyên nghiệp và công bằng cho giải đấu.

Đây là năm đầu tiên, HGA tổ chức Giải đấu với mục đích tạo sân chơi cho các golfer nghiệp dư có trình độ cao, cạnh tranh cọ xát, mong muốn đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách đến với những người đam mê bộ môn golf, qua đó sẽ hướng hướng đến golf thành tích cao trong tương lai.

Để các giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định như hôm nay và trong những năm qua, HGA đã nhận được sự quan tâm tham dự, hỗ trợ, tài trợ đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển trong các hoạt động của Hội.

Với sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý đơn vị Doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

HGA đã nhận được sự quan tâm tham dự, hỗ trợ, tài trợ đồng hành của các nhà tài trợ: Vietcombank, Công ty CP ĐT TM Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Worldwide, Vietnam Airlines.

Liên hệ truyền thông:
Mr Trịnh Văn Chính – 0817 88 44 77
Ms.Quế Anh – 093 817 0996

CT/ NĐĐS

Tin tức liên quan