Lee Westwood ‘đụng’ Bryson DeChambeau ở ngày cuối TPC

Lee Westwood tiến vào trận chung kết The Players Championship (TPC 2021) với vị trí dẫn đầu BXH. Golfer người Anh tuần thứ hai liên tiếp đụng độ ‘quái vật’ phát bóng DeChambeau trên đường đến chiến thắng.

Chỉ sau đúng 1 tuần, Lee Westwood đã có cơ hội đòi lại món nợ từ giải Arnold Palmer Invitational (API2021)từ tay Bryson DeChambeau sau khi anh vượt qua vòng áp chót với 68 gậy (-4), tiếp tục giữ đỉnh bảng với tổng điểm -13.

>>>BXH The Players Championship 2021

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2010 đến nay, Westwood mới có được vị trí dẫn đầu trên sân Sawgrass sau 54 hố. Đáng chú ý tại hố golf ‘tử thần’, hố số 17, Westwood có được một điểm birdie từ khoảng cách chừng 4 mét.

Hai golfer hơn kém nhau đúng 20 tuổi tiếp tục đụng độ tại một trận chung kết trong hai tuần liên tiếp

Vòng đấu thứ 3 này đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của nhà ĐKVĐ API 2021, DeChambeau chỉ mất 67 gậy (-5) để vượt 3 bậc lên vị trí thứ 2 (-11) và trở thành đối thủ lớn nhất thách thức Westwood. Hiện hai golfer chỉ cách biệt nhau 2 gậy so với 1 gậy ở trận chung kết tuần trước.

Ngoài DeChambeau, Westwood còn phải đề phòng nhóm bám đuổi phía sau, bao gồm cặp đôi người Mỹ khác với cùng T3 (-10) gồm: Justin Thomas, Doug Ghim. Đáng chú ý, Justin Thomas là người có đánh tốt nhất ở vòng bà này với 64 gậy (-8).

Nguồn: https://nhandaovadoisong.vn/the-thao/lee-westwood-dung-bryson-dechambeau-o-ngay-cuoi-tpc-28552

Tin tức liên quan