Ngày 2 VGA Union Cup: Đội miền Nam bứt phá

Sau ngày mở màn 2 đội có điểm số cân bằng, kết thúc ngày thi đấu thứ hai VGA Union Cup 2021, đội đương kim giữ Cup đã rất gần với cơ hội bảo vệ thành công danh hiệu.

Tình thế bất lợi đã thuộc về đội miền Bắc sau khi ngày thứ 2 kết thúc trên sân golf West Lakes, Long An chiều nay (20/3). Cơ hội để mang chiếc Cup về miền Bắc sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các tuyển thủ ở 12 trận đối kháng cá nhân quyết định vào ngày mai (21/3)

Kết quả ở ngày thi đấu thứ hai (20/3) tại VGA Union Cup

Quay trở lại ngày thi đấu hôm nay. Ở loạt trận foursomes vào buổi sáng, đội trưởng tuyển miền Nam Trần Thanh Tú tiếp tục đặt niềm tin vào các cặp đấu hôm qua. Về phía tuyển miền Bắc, đội trưởng Đinh Hồng Phong dùng duy nhất cặp đấu ghi điểm đầu tiên gồm Nguyễn Quang Hiệp/Nguyễn Quốc Mến.

Kết quả là đội chủ nhà chiến thắng ¾ trận ở phiên đấu buổi sáng này. Trong khi đó, một điểm có được của đội miền Bắc thuộc về cặp đôi Đoàn Văn Nam/ Nguyễn Văn Tài.

Đội miền Nam – nhà đương kim giữ cup

Sang đến phiên đấu buổi chiều, hai đội thi đấu theo thể thức four-balls. Đội miền Bắc không thay đổi nhiều ở các cặp đấu chiều qua. Lần đầu tiên tại giải, cặp đôi Trần Thế Cường/Nguyễn Văn Tám phối hợp ăn ý đã mang về 1 điểm trọn vẹn cho đội khách.

Trong khi đó, đội chủ nhà tiếp tục duy trì sự ăn ý trong thi đấu. 2 /4 trận thắng thuộc về các cặp Nguyễn Ngọc Khôi/Nguyễn Văn Thống; Hoàng Ngọc Quý/Huỳnh Quang Đức. Ở trận còn lại, điểm số được chia đều cho mỗi đội sau kết quả hòa.

Như vậy, sau hai ngày thi đấu, tổng điểm số của tuyển miền Nam và miền Bắc đang là 9,5 -6,5. Ngày mai, đội miền Nam chỉ cần giành thêm 4,5 điểm nữa là giành chiến thắng. Trong khi miền Bắc phải giành được 8 điểm mới có thể vô địch.

Nguồn: https://nhandaovadoisong.vn/the-thao/ngay-2-vga-union-cup-doi-mien-nam-but-pha-28574

Tin tức liên quan