Nguyễn Bảo Long vô địch FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 lần 3

Sự kiện lần thứ 3 thuộc hệ thống FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 diễn ra tại sân golf Sầm Sơn từ ngày 22-23/6. Golfer sinh năm 2004 Nguyễn Bảo Long đã lần đầu tiên trở thành quán quân của giải.

Golfer Nguyễn Bảo Long đạt quán quân tại giải Trẻ FLC Hanoi Golf Tour 2019/; lần 3


Giải lần 3 này thu hút sự tham gia của 28 golfer xuất sắc nhất ở các lứa tuổi từ U6 đến U18 đến từ Hà Nội và một số Câu lạc bộ trẻ trên cả nước. Các golfer tham dự giải được chia làm ba nhóm theo trình độ để tạo sự cạnh tranh.


Sau 2 ngày thi đấu qua 36 hố, Nguyễn Bảo Long là người giành hạng nhất với tổng 150 gậy, bỏ xa người về nhì là Nguyễn Đặng Minh tới 10 gậy. Đặc biệt ở ngày thi đấu thứ 2, Bảo Long xuất sắc đánh 69 gậy (-3)

Hệ thống golf Trẻ Hà Nội ra đời vào tháng 3/2013 do sáng kiến của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, mang tên: ‘Hanoi Junior Golf Tour”.

Ngay từ khi ra đời, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo golfers trẻ cùng các phụ huynh trên cả nước. Hệ thống ra đời đã trở thành tiền đề, tạo bước đệm cho sự phát triển golf trẻ của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông qua hệ thống giải đấu trẻ này, nhiều golfers trẻ tiềm năng đã được phát hiện, đào tạo trở thành những gương mặt xuất sắc của làng golf Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đăng Minh….

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan