Nguyễn Quang Trí vô địch FLC Faros 2021

FLC Faros Golf Tournament chính thức khép lại sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, chủ nhân của danh hiệu Quán quân (73 gậy) đã thuộc về golfer Nguyễn Quang Trí.

Phong độ ổn định cùng tinh thần thoải mái giúp golfer sinh năm 2004 tự tin vượt qua các đối thủ nặng ký khác là Đỗ Anh Đức (74 gậy) và em trai Nguyễn Đặng Minh (74 gậy), giữ vững ngôi vị Best Gross với 73 gậy trên sân FLC Sầm Sơn.

Các giải đấu thuộc tập đoàn FLC tổ chức gần đây luôn mang lại chiến thắng cho các golfer trẻ

Trở thành nhà vô địch, golfer Nguyễn Quang Trí nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ FLC Biscom, FLC Yacht Club, thương hiệu Ngô Minh Tailor và 1991 Bonhner.

Với những thành tích ấn tượng ở tuổi 17, Nguyễn Quang Trí được coi một trong những nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội. Việc liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn, Quang Trí được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

FLC Faros – giải đấu được tổ chức nhằm thay lời tri ân, tạo sân chơi hấp dẫn cũng như mang đến cơ hội giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết đã dành sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng FLC Faros trong suốt thời gian qua.

Trước đó, tại FLC Faros Golf Tournament 2017 đã gây tiếng vang lớn với 3 cú HIO tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng. Golfer Nguyễn Văn Quế nhận được những quà tặng giá trị lên tới 6 tỷ đồng gồm xe Camry 2.5, xe Mercedes C200, 20.000 USD tiền mặt, 1.000m2 đá cẩm thạch đỏ trị giá 1,4 tỷ,… Hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok cũng nhận mỗi người 2 xe hơi hạng sang và các quà tặng khác, lên tới hơn 4 tỷ đồng mỗi giải.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan