Nhiều bất ngờ ở vòng áp chót Nam A Bank Vietnam Masters 2023

Sáng 6/10, trên sân Royal Long An Golf & Villas đã diễn ra Vòng 3 và đấu bù một số trận ở vòng 2 của Nam A Bank Vietnam Masters 2023. Đã có 51 VĐV Nam và 12 VĐV Nữ vượt qua nhát cắt để tiến vào vòng đấu tiếp theo.

Với tổng điểm (-8) qua 3 ngày thi đấu, Nguyễn Anh Minh đã tạo khoảng cách lớn đối với các VĐV nằm trong top đầu của BXH. Tại ngày thi đấu thứ ba, Nguyễn Anh Minh đánh vượt chuẩn tới 3 gậy nhưng vẫn tiếp tục duy trì vị trí đỉnh bảng.

Golfer Đào Văn Hoàn

Đáng chú ý, tại Vòng 3 VĐV Đào Văn Hoàn gây bất ngờ với màn bứt phá lên vị trí thứ 2 cùng tổng điểm 3 vòng là (-2). Khép lại nửa chặng đua đầu cùng eagle tại hố 8 và birdie tại hố 9, Đào Văn Hoàn mắc bogey khi bước sang hố 10 nhưng nhanh chóng gỡ lại bằng điểm birdie ở hố 12 và kết thúc ngày thi đấu với điểm (-3).

Vị trí thứ ba thuộc về PGA Phạm Minh Đức cùng màn trở lại Nam A Bank Vietnam Masters 2023 đầy mạnh mẽ khi đạt tổng điểm (-1) sau 3 ngày thi đấu. Khởi động 9 hố đầu với bogey ở hố 4, Phạm Minh Đức giữ vững tinh thần khi đạt thêm 2 birdie ở hố 5 và hố 8.

Golfer Brian Jung

Tiếp đó, Minh Đức ẵm về thêm 1 eagle tại hố 10, hoàn thành phần thi cùng 2 birdie ở hố 12, 18 và mắc bogey ở hố 17, đạt điểm (-4) tại vòng 3.

Chia sẻ hạng 3 với Phạm Minh Đức cùng tổng điểm (-1) qua 3 vòng thi là một đại diện của Hàn Quốc – Brian Jung. Brian Jung chỉ mắc duy nhất bogey tại hố 5 và mang về 3 birdie ở các hố 2, 8, 18, mang về (-2) điểm trong ngày thi đấu hôm nay.

Xếp hạng 5 là Park Sang Ho cùng tổng điểm Even Par sau 3 vòng đấu. Park Sang Ho là nhân tố nổi bật trong ngày thi đấu hôm nay khi ghi tới 4 birdie và không mắc bogey nào tại nửa chặng đua đầu. Mở màn chặng cuối với 1 birdie, VĐV sinh năm 1979 đạt thành tích ẵm 4 birdie liên tiếp và mang về điểm (-4) trong ngày thi đấu hôm nay. Hạng 6 gọi tên Nguyễn Hữu Quyết, điểm (+1) và hạng 7 thuộc về Varuth Nguyễn với điểm (+2).

Golfer Lina Kim

Tại bảng Nữ, tạm đứng vị trí nhất bảng là Lina Kim cùng điểm (+2) sau 3 ngày thi đấu. Lê Thị Thanh Thúy đang xếp vị trí thứ 2 với tổng điểm 3 vòng là (+5) và Nguyễn Thảo My xếp vị trí thứ 3 cùng tổng điểm 3 vòng là (+7).

Thảo Anh/ NĐĐS

Tin tức liên quan