Park Sang Ho có danh hiệu VPG Tour thứ 2 sau chiến thắng tại Tràng An

Lần thứ hai, golfer sinh năm 1980 đã giành chiến thắng tại hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam (VPG Tour).

Park Sang Ho vô địch với 90 triệu đồng tiền thưởng

Ở giải VPG Tour Heron Lake Championship cách đây 3 tháng, Park Sang Ho đã xuất sắc đánh bại golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất để lên ngôi tại giải chuyên nghiệp đầu tiên của năm.

Và ở giải đấu lần này, Sang Ho tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình và tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với các golfer tham dự giải đấu.

Với kết quả 73, 74, 73 gậy sau 3 vòng đấu, Sang Ho hoàn thành giải với tổng điểm +4, cách biệt tới 10 gậy so với người xếp thứ 2.

Chức vô địch này là danh hiệu chuyên nghiệp thứ 2 của anh trong năm 2019 tại Việt Nam. Park Sang Ho bỏ túi 90 triệu đồng cho chức vô địch.

Park Sang Ho có danh hiệu VPG Tour thứ 2 sau chiến thắng tại Tràng An

“Cảm ơn VPG Tour và sân golf Tràng An. Tôi rất vui khi giành được chức vô địch lần này, và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục chiến thắng trong các giải tới.” Park Sang Ho chia sẻ với GolfNET.

“Đây là lần thứ 2 tôi chơi ở sân này. Sân dù không dài, nhưng khá khó và đó là điểm khiến tôi thích ở sân.” nhà tân vô địch VPG Tour nhận xét.

Vị trí á quân tại giải thuộc về một golfer Hàn Quốc khác, Kang Seok với tổng điểm +14.

Tuy bước vào vòng cuối với chỉ 2 gậy kém hơn so với Sang Ho, nhưng golfer 17 tuổi này đã không giữ được phong độ như 2 vòng đấu đầu tiên và mất tới 81 gậy ở vòng cuối.

Ở giải đấu lần này, các golfer Việt Nam đã tỏ ra khá lép vế so với Hàn Quốc.

Trong Top 10 chung cuộc, chỉ xuất hiện 3 gương mặt Việt Nam là Lê Hữu Giang (+17 ) đồng hạng 3, Phạm Minh Tuấn (+21), hạng 8 và Nguyễn Trung Thu (+22), đồng hạng 10.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan