PING Golf-Nhà tài trợ Kim Cương của Hanoi Open Championship 2024

Là đối tác tin cậy của Hội golf Thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua, PING Golf đã đặt nhiều dấu ấn tại các giải đấu phong trào, cùng góp phần tạo nên những mùa giải Hanoi Open thành công.

Trong xu thế phong trào golf ngày càng phát triển, PING Golf – một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị và dụng cụ golf thế giới, đã trở thành nhà tài trợ kim cương cho giải đấu golf Hanoi Open Championship 2024. Đây là một dấu ấn, thể hiện cam kết của PING Golf trong việc phát triển và thúc đẩy môn thể thao golf tại Việt Nam.

Hanoi Open Championship là một sân chơi hấp dẫn cho các golfer

PING Golf đồng hành cùng HNGA

Tiền thân là giải đấu chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào Sách kỷ lục Việt Nam với sự tham gia của 1000 golfer, giải Hanoi Open luôn mang sứ mệnh tiếp nối giá trị truyền thống của golf Thủ đô, một sự kiện golf đỉnh cao mang tầm vóc lớn. Trong suốt lịch sử của mình, Hanoi Open luôn được cộng đồng golfer, giới truyền thông nhiệt thành ủng hộ và đánh giá cao.

Hanoi Open Championship là một sân chơi được mong chờ hàng năm, tạo nên làn sóng phong trào trong cộng đồng golf Hà Nội. Được tổ chức bởi hội golf thành phố Hà Nội, giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 500 gôn thủ đến từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc. Đặc biệt sự góp mặt của các tay gôn chuyên nghiệp và nghiệp dư ngoại quốc đã làm tăng thêm sức hấp dẫn và làm nổi bật giá trị, uy tín của giải đấu.

Những sản phẩm từ PING & le coq sportif chất lượng và uy tín luôn được BTC tin tưởng lựa chọn

Với cương vị là nhà tài trợ kim cương, PING Golf không chỉ đóng góp vào việc tạo ra một giải đấu thành công mà còn thể hiện hành động theo đuổi sứ mệnh mục tiêu của mình trong việc tôn vinh những giá trị văn hóa thể thao, phát triển một nền golf Việt vươn tầm Quốc tế. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của PING Golf để cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng golf đã được khẳng định qua việc trở thành đối tác kim cương của giải đấu này.

PING Golf đồng hành cùng Hội golf Thành phố Hà Nội tạo nên những giải đấu thành công

Ông Đỗ Ngọc Dinh, Giám đốc Bán hàng của PING Golf Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được làm nhà tài trợ kim cương cho Hanoi Open Championship 2024. Đây là cơ hội quý báu để thể hiện cam kết của PING Golf đối với sự phát triển của golf tại Việt Nam và tạo ra một nền văn hóa golf đầy sôi động và phát triển.”

Giải đấu Hanoi Open Championship 2024 đã trở thành một sân chơi sôi động và đầy kích thích cho tất cả các golf thủ, từ người mới bắt đầu đến những người chơi kinh nghiệm. Sự hỗ trợ từ PING Golf cùng với giải đấu trở thành một sự kiện đáng nhớ, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của môn thể thao golf tại Việt Nam.

————

Hệ thống cửa hàng PING Golf chính hãng

⛳ 𝐓𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢:

🏢𝐏𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎, tầng 2, tòa nhà Handiresco, số 31-33 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 📞 𝟎𝟑𝟗𝟑𝟏𝟕𝟕𝟗𝟖𝟑

🏢𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍 𝐆𝐎𝐋𝐅, tầng 2, sân tập golf Thanh Hà, KĐT Thanh Hà B -Cienco 5, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội 📞 𝟎𝟑𝟓𝟔𝟕𝟐𝟔𝟖𝟖𝟓

🏢𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍 𝐆𝐎𝐋𝐅, tầng 3, TTTM Lotte Mall Tây Hồ, 683 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội. 📞 𝟎𝟗𝟏𝟏𝟎𝟎𝟎𝟖𝟐𝟕

🏢𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍 𝐆𝐎𝐋𝐅, tầng L04, TTTM Vincom Center Bà Triệu, 191 P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

⛳ 𝐓𝐚̣𝐢 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌:

🏢 𝐒𝐇𝐎𝐖𝐑𝐎𝐎𝐌 𝐏𝐈𝐍𝐆, tầng lửng, tòa nhà Sapphire 02, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 📞 𝟎𝟑𝟓𝟑𝟐𝟓𝟔𝟗𝟖𝟓

Linh Linh/ NĐĐS

Tin tức liên quan