Ralph Lauren cắt tài trợ với ngôi sao Justin Thomas sau sự cố vạ miệng

Hãng thời trang thể thao danh tiếng nước Mỹ, Ralph Lauren hôm 15/1 chính thức cắt hợp đồng với golfer số 3 thế giới, Justin Thomas, người đã văng tục tại giải Sentry Tournament of Champions 2021.

Sự vụ xảy ra tại hố số 4 ở vòng 3 giải Sentry Tournament of Champions hôm 7/1. Sau khi bỏ lỡ cú gạt bóng ở khoảng cách 2 mét, Thomas đã buột miệng chửi thề có nội dung kỳ thị giới đồng tính. Không may cho anh, câu chửi được ghi và phát trên sóng truyền hình.

Ngay sau vòng đấu đó, Thomas đã công khai xin lỗi về hành động của anh. Thế nhưng anh đã phải trả giá cho điều này khi nhà tài trợ trang phục Ralph Lauren quyết định chấm dứt hợp đồng với golfer số 3 thế giới này.

Justin Thomas bắt đầu trở thành đại diện thương hiệu của Ralph Lauren vào năm 2013, thời điểm anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Golfer sinh năm 1993 này đang sở hữu 13 danh hiệu PGA Tour cùng hàng loạt danh hiệu cá nhân khác và từng ở vị trí số 1 thế giới (năm 2018).

Ra đời năm 1967 bởi nhà thiết kế cùng tên người Mỹ – Ralph Lauren. Phong cách thời trang của Ralph Lauren đa dạng từ trang phục thể thao đơn giản cho đến trang phục sang trọng, và mang đậm nét cổ điển nhưng rất phóng khoáng, tự nhiên, đấy là đặc trưng của người Mỹ.

Mặc dù công ty sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng thương hiệu Polo Ralph Lauren vẫn được biết đến nhiều nhất. Hãng từng tài trợ nhiều ngôi sao của làng golf thế giới và tuyển Mỹ thi đấu tại các giải đấu Quốc tế.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan