Sân golf Thủ Đức được yêu cầu tạm dừng hoạt động

Thông tin được đưa ra tại buổi họp giao ban trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP.HCM chiều 23/3, bao gồm một số yêu cầu cấp bách.

Theo đó, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND TP HCM, Nguyễn Thanh Phong đã yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động tại sân golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club) cho đến ngày 1/4/2020.

Sân golf Thủ Đức sẽ dừng đón khách từ ngày 25/3 đến ngày 1/4. Photos by CLB Golf Thủ Đức

Chủ tịch UBND TP cũng lưu ý quận Thủ Đức cần siết chặt quản lý địa bàn, không để tái diễn tình trạng tụ tập đông người ở khu vực KTX Đại học Quốc gia TP.HCM để tiếp tế nhu yếu phẩm cho người được cách ly trong phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, UBND TP cũng đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu từ 18 giờ ngày 15/3 cho đến hết ngày 31/3/2020.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sân tập golf trực thuộc CLB golf Tân Sơn Nhất đã tạm dừng hoạt động từ ngày 21/3 để thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng và xử lý tiêu trùng khử khuẩn.

Sân golf Thủ Đức có quy mô 36 hố, là sân golf đầu tiên hoạt động tại TP.HCM

TP.HCM là địa phương thứ hai trên cả nước tạm dừng hoạt động sân golf. Trước đó, TP. Hải Phòng là nơi đầu tiên tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn. Thời gian thực hiện từ ngày 16/3 đến hết tháng 3/2020.

Nguồn: HCM CityWeb

Tin tức liên quan