Swing for the Children’s Tet 2023 quyên góp gần 1 tỷ đồng từ thiện

Ngày 11/01/2023, giải Golf từ thiện thường niên Swing for the Children’s Tet 2023 do CenGolf tổ chức đã diễn ra thành công tại sân Golf Long Biên, Hà Nội.

Sự kiện đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) đồng hành và bảo trợ cho giải đấu ý nghĩa. Bên cạnh đó, VGA cũng đã tham gia ủng hộ từ thiện cho giải đấu để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và những trẻ em nghèo có những mùa Tết ấm áp, vẹn tròn.

Tại buổi Gala trao giải tối ngày 11/01/2023, đại diện Ban tổ chức đã trao cho đại diện Hội bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật TP. Hà Nội 300 triệu đồng; UBND tỉnh Phú Thọ 300 triệu đồng; Quỹ Những tấm lòng Nhân ái 200 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện cho các trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn tại vùng cao và các em nhỏ mồ côi kém may mắn trên khắp cả nước.

Giải Golf từ thiện diễn ra trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi, các golfer tham dự giải đã có một ngày thi đấu vô cùng hào hứng.

Vượt qua hơn 140 Golfer để về đích chung cuộc với thành tích 74 gậy ấn tượng, golfer Phạm Lê Cường đã xuất sắc trở thành nhà vô địch giải. Ngoài ra, BTC cũng đã trao hàng loạt những giải thưởng giá trị cho các golfer xuất sắc tại các bảng A, B, C, Nữ và các giải kỹ thuật.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan