Ra mắt dịch vụ bảo hiểm HIO bằng vàng dành cho golfer

MayGolf cùng Công ty Bảo hiểm Hùng Vương Lạng Sơn và Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VietAGold) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm Hole-in-One bằng Vàng đầu tiên trong thị trường Golf .

Khác với các dịch vụ bảo hiểm HIO thông thường, sản phẩm bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng (do Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VietAGold) phối hợp cùng Đại lý Golf mới trên thị trường – MayGolf ra mắt) là sản phẩm đầu tiên, dẫn đầu xu hướng bảo hiểm năm 2023.

Theo Ông Nguyễn Bá Hưng – Phó giám đốc Công ty bảo hiểm Hùng Vương Lạng Sơn: “Giải thưởng Hole-in-One vốn được biết đến là giải thưởng danh giá trao cho người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ golf quy định chỉ bằng một cú đánh từ điểm phát bóng. Với các gói bảo hiểm bằng tiền mặt thì giải thưởng tương đương như xe hơi, biệt thự… đã trở nên “thông thường” thì sản phẩm bảo hiểm bồi thường giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng là sản phẩm mới, giúp các golfer có thêm nhiều lựa chọn. Và đặc biệt, với ý nghĩa đem lại tài lộc và may mắn, Vàng là “lễ vật” không thể không sắm mỗi dịp đầu năm. Vì vậy, bảo hiểm bồi thường Giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng cũng mang ý nghĩa giúp golfer thu hút tài lộc, may mắn, khởi đầu thịnh vượng.”

Với bảo hiểm Giải thưởng Golf “Hole-in-One” Vàng, thay vì các nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One phải tự chi trả các giải thưởng đắt giá cho golfer thắng cuộc, Bảo hiểm Hùng Vương và VietAGold sẽ chi trả thay cho nhà tài trợ sau khi các giải thưởng này đã được bảo hiểm với mức chi phí bảo hiểm dễ dàng chấp nhận được.

Theo đó, golfer hoàn toàn có thể tự tạo cho mình giải thưởng HIO khẳng định thương hiệu cá nhân với cú đánh H.I.O trong tất cả các lần ra sân có tối thiểu 3 người chơi và được áp dụng tại 58 sân golf trên toàn quốc. Golfer cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ từ 1 tới 6 cây vàng với giải thưởng tương đương từ 50 triệu – 300 triệu cho các gọi dịch vụ HIO theo ngày, theo tháng, theo quý và năm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sự kiện hợp tác giữa MayGolf, Bảo hiểm Hùng Vương và Việt Á Gold sẽ mở ra một làn sóng mới trong giới mộ điệu môn thể thao này.

MayGolf tự hào là một trong những đại lý trẻ trong làng Booking Golf nhưng luôn quan tâm tới quyền lợi cũng như sự uy tín giành cho Golfer khi tham gia ra mắt gói bảo hiểm này.

(Ngọc Thủy / NĐĐS)

Tin tức liên quan