Tạm hoãn Lễ trao giải Golf Việt Nam và nhiều giải đấu do dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những sự kiện golf đáng quan tâm nhất trong tháng 3, bao gồm, Lễ trao giải Vietnam Golf Awards, giải vô địch CLB 12 con giáp và các CLB Golf toàn quốc đã chính thức bị hoãn.

Như GolfNet đã thông báo, thời gian tổ chức các sự kiện golf trên lần lượt vào các ngày 11/3, 12/3 và 26-29/3.

Tuy nhiên, do diễn biến khó lường của dịch Covid-19 và chấp hành công văn hỏa tốc số 288/TCTDTT-VP của Tổng cục Thể dục thể thao đề ngày 9/3, các sự kiện golf kể trên đã không thể diễn ra theo kế hoạch đã định.

Theo thông tin từ BTC của các sự kiện trên, giải vô địch 12 con giáp, tổ chức tại sân golf Sky Lake sẽ được dời sang ngày 19/5.

Dịch Covid-19 khiến giải golf vô địch CLB 12 Con Giáp rời sang tháng 5

Trong khi đó, Lễ trao giải thưởng golf Việt Nam và giải vô địch CLB golf toàn quốc chưa được ấn định thời gian cụ thể.

BTC của hai sự kiện trên sẽ thông báo thời gian tổ chức lại sự kiện trong thời gian sớm nhất, căn cứ vào tình hình thực tế để đảm bảo an toàn cho cho tất cả mọi người.

Photo by Long Bien Golf Club
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Xem thêm: Lễ trao giải Vietnam Golf Awards được tổ chức vào tháng 3/2020


Sự kiện Giải thưởng Golf Việt Nam-Vietnam Golf Awards do Hiệp hội Golf Việt Nam – VGA và Đài Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVCab phối hợp tổ chức lần đầu tiên. Bộ danh hiệu của Vietnam Golf Awards có tổng số 20 giải thưởng, bao gồm các hạng mục dành cho cá nhân và các tổ chức/đơn vị đã đạt thành tích nổi bật cũng như có đóng góp tích cực vào sự phát triển của golf Việt Nam thời gian qua. Dự kiến Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Nhà Hát lớn Hà Nội.

Giải Vô địch CLB 12 Con Giáp lần đầu tiên có tổng số 12 đội tham dự. Dự kiến mỗi đội sẽ có 16 golfer thi đấu chính thức và 8 golfer dự bị chia theo 8 bảng đấu, tương ứng với các mức HCP khác nhau. Sự kiện sẽ diễn ra tại sân golf SkyLake vào ngày 19/5.

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Toàn quốc (VCC 2020) là sự kiện mở màn mùa giải Vô địch Nghiệp dư Quốc gia 2020. Giải đấu được VGA tổ chức hai năm một lần kể từ năm 2013. VCC 2020 dự kiến được tổ chức ở sân golf FLC Golf Links Sam Son, với sự góp mặt của 20 đội tuyển Nam và 10 đội tuyển Nữ.

Ben Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan