Lễ trao giải Vietnam Golf Awards được tổ chức vào tháng 3/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, gala trao giải vinh danh golf quốc gia – Vietnam Golf Awards sẽ diễn ra vào ngày 11/3 tại Hà Nội, thay vì ngày 26/2 như kế hoạch.

Quyết định trên được BTC Vietnam Golf Awards đưa ra sau cuộc họp bất thường của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội hôm 23/2.

Đại diện BTC và BGH Vietnam Golf Awards

Sự kiện Giải thưởng Golf Việt Nam-Vietnam Golf Awards do Hiệp hội Golf Việt Nam – VGA và Đài Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVCab phối hợp tổ chức lần đầu tiên trên quy mô toàn quốc.

Nhà Hát lớn Hà Nội, địa điểm dự kiến diễn ra gala trao giải Vietnam Golf Awards

Bộ danh hiệu của Vietnam Golf Awards có tổng số 20 giải thưởng, bao gồm các hạng mục dành cho cá nhân và các tổ chức/đơn vị đã đạt thành tích nổi bật cũng như có đóng góp tích cực vào sự phát triển của golf Việt Nam thời gian qua.

Tất cả các giải thưởng sẽ được công bố tại gala trao giải Vietnam Golf Awards 2019, dự kiến được tổ chức tại Nhà Hát lớn Hà Nội vào ngày 11/03/2020. Sự kiện được truyền trực tiếp trên kênh thể thao của VTVCab và website www.vietnamgolfawards.vtvcab.vn


Do lo ngại những diễn biến Covid-19 đang lan rộng và bùng phát mạnh ở một số quốc gia, nhiều sân golf hiện đã từ chối, hủy tour golf đối với du khách đến từ các nước đang có dịch như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Những người nước ngoài đến sân phải mang theo hộ chiếu để chứng minh thời gian không rời khỏi Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo.

Thông báo dừng nhận tour nước ngoài từ sân golf Long Biên

Tại cuộc họp khẩn hôm 23/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, dù Ban chỉ đạo Quốc gia chưa công bố chính thức coi các nước có số ca nhiễm cao như Hàn Quốc, Nhật Bản là vùng dịch, nguy cơ lây tại Hà Nội đang ở mức cao. Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Khắc Hiền cho biết, các chuyên gia y tế nhận định khả năng kiểm soát dịch bệnh trên thế giới sẽ rất khó khăn trong thời gian tới, đặc biệt là ở các quốc gia để dịch bùng phát mạnh. Ông cũng đề nghị thành phố đưa các du khách đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore vào diện cách ly thêm bên cạnh Trung Quốc.


Thông báo dừng nhận tour nước ngoài từ hệ thống sân golf FLC
Thông báo từ sân golf Đại Lải

Tin tức liên quan