Thêm 40 học viên đạt chứng chỉ Luật golf cấp độ 1

Hôm 14/6, tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội, Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia phối hợp cùng Hội golf TP. Hà Nội đã tổ chức khóa học và thi cấp chứng chỉ Luật Golf Level 1.

Luật golf ngày càng phổ cập

Khóa học có sự tham gia của nhiều học viên tới từ nhiều địa phương trên cả nước, và đang công tác trong nhiều ngành nghề. Nhưng tất cả các học viên tới với lớp học đều có chung niềm đam mê với môn golf và muốn trau dồi kiến thức luật golf.

Các học viên đã được học tập dưới sự chỉ dẫn của Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký VGA – Vũ Nguyên và Chủ tịch Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia – Bạch Cường Khang. 2 giảng viên đã giảng dạy các bài giảng về lý thuyết luật golf và cách xử lý tình huống thực tế trên sân golf.

Rất nhiều kiến thức về Luật mới 2023 cũng được 2 giảng viên cập nhập cho học viên. Học viên đã học về các nội dung như: các định nghĩa trong golf, các thể thức thi đấu, bẫy cát, khu vực gạt bóng, quy trình giải thoát bóng có phạt và không phạt…

Bên cạnh đó, giảng viên cũng hướng dẫn học viên cách tra cứu luật qua ứng dụng Luật Golf và sách Luật Golf Tiếng Việt một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp việc học luật và ứng dụng luật trên sân hiệu quả hơn. Sau 1 ngày học tập, các học viên đã thi Luật Golf Level 1 tại sân golf Long Biên.

47 học viên đã vượt qua bài thi và nhận chứng chỉ Luật Golf Level 1 từ Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia. Tới trao chứng chỉ Luật Golf level 1 cho học viên còn có sự góp mặt của Tổng thư ký Hội golf TP. Hà Nội – Ông Đặng Tất Thành.

Trọng tài golf sẽ phổ biến?

Nắm vững kiến thức về Luật Golf sẽ giúp các người chơi golf chơi đúng luật, đúng tinh thần thể thao golf, tạo sự công bằng trong các cuộc thi đấu. Chứng chỉ Luật golf Level 1 cũng là tiền đề để học viên tiến tới khóa học và thi chứng chỉ Luật Golf level 2 và Level 3. Ngoài ra, chứng chỉ Luật Golf level 2 là một điều kiện bắt buộc với học viên muốn trở thành Trọng Tài Golf tại Việt Nam.

Khóa học và thi cấp chứng chỉ Luật Golf level 2 sắp tới cũng sẽ được tổ chức 2 khóa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

– Khóa tại Hà Nội tổ chức từ 25 – 26/06/2023 tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội

– Khóa tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ 09 – 10/07/2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Thông tin liên hệ:

– Ms. Phượng Anh.

– Tel: 0379. 805. 253/ 0962.329.029

– Email: anh.phuong@vga.com.vn

– Website: vga.com.vn

Tin tức liên quan