Mức chia thưởng cụ thể – bảng chuyên nghiệp giải Hanoi Open 2024

Với quỹ thưởng 500 triệu đồng, nhà Vô địch Park Jung Min nhận được mức tiền thưởng cao nhất tại bảng Chuyên nghiệp (20% quỹ thưởng) là 100 triệu đồng.

Tại giải năm nay, tất cả các VĐV nghiệp dư tham dự nằm trong top 30 bao gồm Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Tá Thuân, Nguyễn Xuân Hồng và Phan Văn Hà đều xác nhận muốn giữ tư cách nghiệp dư, và chỉ nhận thưởng không quá 23 triệu đồng/người.

Dưới đây là bảng chia thưởng cụ thể:

Đây là lần thứ hai, giải Hanoi Open có bảng chuyên nghiệp sau lần đầu tiên vào mùa giải 2022 – sự kiện đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng của giải golf có bề dày lịch sử nhất của golf thủ đô.

Nhà vô địch bảng chuyên nghiệp mùa giải 2022 là golfer Lê Hữu Giang, người vượt qua Nguyễn Hồng Giang ở loạt play-off và nhận thưởng 50 triệu đồng trong quỹ thưởng 100 triệu đồng của giải.

Theo Điều lệ giải, sau khi người chơi nghiệp dư nhận phần tiền thưởng tối đa có thể nhận, phần tiền thưởng còn lại sẽ được chia đều cho tất cả các vị trí còn lại.

Giải Golf Hà Nội Mở rộng – Herbalife Cup 2024 có tổng giá trị tiền thưởng là 500 triệu đồng dành cho bảng Chuyên nghiệp.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan