Thêm 31 trọng tài golf đạt chứng chỉ R&A level 2 khu vực phía Nam

Sau hai ngày tổ chức, ngày 04/04, Hiệp hội Golf Việt Nam đã tổ chức thành công khóa học Luật Golf R&A level 2 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh và trao chứng chỉ Luật Golf R&A Level 2 cho 31 học viên.

Khóa học lần này có sự góp mặt của 47 học viên tới từ các sân golf, sân tập golf, huấn luyện viên, và các ngành nghề khác.

Sau khoá học, nhiều học viên đều có chung chia sẻ, họ rất hứng thú với phần thực hành ngoài thực địa. Bởi trên sân, mỗi tình huống xảy ra đều cần xử trí và quyết định chính xác, nhanh chóng từ trọng tài, điều này giúp golfer hiểu vấn đề, thực hiện đúng luật, không bị ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, tốc độ thi đấu. Vì vậy, việc xử lý tình huống luật ngoài thực tế rất quan trọng và cần thiết. Việc học thực hành ngoài thực địa cũng giúp học viên nhớ luật golf một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, các học viên cũng đánh giá công tác tổ chức lớp học luật golf level 2 chuyên nghiệp, giảng viên giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình, công tác tổ chức thi nghiêm túc và chặt chẽ.

Đông đảo học viên đến tham dự khóa học tại TP.HCM. Ảnh: VGA.

Trọng tài Phan Ngọc Tâm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong khóa học. Ảnh: VGA.

Lãnh đạo VGA đã trao chứng chỉ Luật Golf level 2 cho 31 học viên có kết quả đạt sau buổi thi Luật Golf level 2.

31 học viên hoàn thành khóa học với kết quả đạt. Ảnh: VGA.

VGA và Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia chân thành cảm ơn các học viên đã tham gia khóa học luật Golf level 2. Chúc các học viên ngày càng phát triển và thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bên cạnh đó VGA cũng gửi lời cảm ơn tới sân golf Tân Sơn Nhất đã đồng hành và hỗ trợ khoá Luật Golf Level 2 thời gian qua.

Thời gian tới, VGA cùng Hội đồng trọng tài Golf Quốc Gia cũng sẽ tổ chức Khóa học và thi chứng chỉ Luật Golf R&A Level 2 vào ngày 18-19/04/2024 tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội. Các học viên đã có chứng chỉ Luật Golf R&A Level 1 có thể đăng ký tham dự. Hạn chót đăng ký: Ngày 11/04/2024

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ: Ms. Phượng Anh.

Tel: 0379 805253 (zalo)/0962329029

Email: anh.phuong@vga.com.vn

Website: vga.com.vn

TA/ NĐĐS

Tin tức liên quan