Các tiêu chí xét Giải Phong Cách-Swing for Education 2023

Ngoài giải thưởng chính, giải Phong Cách luôn là niềm tự hào, mục tiêu phấn đấu của các đội tuyển tham dự Giải Vô địch các CLB cựu SV Đại học miền Bắc. Trước giờ G, chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chí này.

1. Xây dựng hình ảnh truyền thông (20 điểm):

Đội tuyển có các hoạt động chuẩn bị cho giải như lễ Xuất quân; Chia sẻ các hình ảnh truyền thông của giải (đặc biệt là việc thay avatar của giải); Hoạt động tham dự giải được đưa vào hoạt động chính trong năm của CLB; Xây dựng hình ảnh CLB thông qua đồng phục, đội CĐV….

2. Có nhiều thành viên đạt thành tích tốt, đóng góp cho phong trào golf (20 điểm):

Có thành viên trong tuyển của CLB đạt thành tích cao tại các giải golf nằm trong hệ thống các giải chính thức của Hiệp hội golf Việt Nam; Có thành viên của tuyển CLB đạt thành tích tốt trong thời gian tập luyện của giải đấu (HIO, Eagle…)

3. Các yếu tố chuyên môn-kỹ thuật-tập luyện (20 điểm):

Đội tuyển có Đội Trưởng chuyên trách (không kiêm nhiệm); Có tổ chức thực hiện các trận vòng loại để tuyển chọn VĐV; Có các buổi tổ chức lên sân tập luyện theo các format thi đấu của giải; Tích cực tập luyện cho giải đấu (thể hiện qua thống kê số lượt đăng ký lên sân tập luyện của từng đội)

4. Tuân thủ nghiêm túc các Quy chế, Điều lệ của BTC (20 điểm)

Tham dự đầy đủ, đúng giờ tất cả các buổi họp theo lịch của BTC (với thành phần tham dự đầy đủ theo giấy mời); Đóng góp ý kiến xây dựng giải đấu; Thực hiện các yêu cầu của BTC trong việc điều hành giải theo đúng thời gian yêu cầu…

5. Đội cổ vũ nhiệt tình, thân thiện, kỷ luật (5 điểm)

Được phổ biến kĩ các quy tắc cổ vũ của golf (đặc biệt các quy tắc về giữ trật tự); Biết cách tự bảo vệ bản thân khi di chuyển trên sân bóng; Hiểu rõ quyền ưu tiên số 1 trên sân thuộc về các VĐV đang thi đấu.

6. Phong cách thi đấu FairPlay, trung thực (5 điểm)

Tuân thủ điều lệ giải; Tuân thủ phán quyết của trọng tài; Tuân thủ quyết định của BTC; Tuyệt đối không lớn tiếng, gây gổ, cãi nhau trên sân làm mất hình ảnh giải đấu TINH HOA CỦA TRÍ TUỆ VIỆT.

7. Thi đấu hết mình với tinh thần đồng đội cao nhất (5 điểm)

Thể hiện ở việc thi đấu không bỏ cuộc; Tôn trọng đối thủ; Các VĐV dự bị luôn sẵn sàng thi đấu …

8. Tham gia tích cực công tác xã hội, thiện nguyện của giải (5 điểm)

Cụ thể là có thêm những đóng góp bên ngoài những đóng góp chung; Có tham dự những buổi đi thực hiện các hoạt động thiện nguyện của giải…

————————————–

* CÁCH THỨC CHẤM GIẢI: Đội tuyển có số điểm cao hơn sẽ thắng (Trường hợp 2 đội bằng điểm nhau thì BTC sẽ ưu tiên đội có số điểm cao hơn ở các tiêu chí chính (từ 1 đến 4). Giải PHONG CÁCH sẽ được tổ chức chấm ngay khi có kết quả chung cuộc, theo quy tắc không xét chấm giải với các đội lọt vào top có huy chương chung cuộc.

* HỘI ĐỒNG CHẤM GIẢI: 01 đại diện của BTC – 01 đại diện của nhà tài trợ danh xưng; 01 đại diện của sân golf đăng cai; Đại diện của 1 số báo đài được mời truyền thông cho giải.

Phương NT/ NĐĐS

Tin tức liên quan