Vietnam Masters – giải chuyên nghiệp Việt Nam đầu tiên đã trở lại

Trở lại sau 2 năm vắng bóng do đại dịch, Vietnam Masters đã sẵn sàng cho một diện mạo mới. Với tổng giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng, Vietnam Masters mang đến môi trường cạnh tranh, chất lượng.

Là giải golf “mở đường” cho phong trào golf chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như sở hữu lịch sử lâu đời nhất trong số các giải golf dành cho vận động viên chuyên nghiệp, Vietnam Masters là giải đấu được các vận động viên và người hâm mộ mong chờ nhất trong năm.

Nhà ĐKVĐ giải, golfer Đỗ Hồng Giang

Năm nay Vietnam Masters đã sẵn sàng trở lại với tên gọi chính thức Nam A Bank Vietnam Masters. Nhà tài trợ Nam Á Bank cùng VGA Tour – với sự “ăn khớp” về tầm nhìn lẫn sứ mệnh hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu danh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng Golf Việt Nam.

Nhắc tới Vietnam Masters là nhắc đến những yếu tố đã làm nên “bản sắc” của giải đấu này: honourable (Danh giá), historical (Lịch sử), pioneering (Tiên phong) và legacy (Kế thừa).

Chủ nhà của giải, sân golf Vinpearl Hải Phòng

Với tham vọng đưa golf Việt Nam lên một đẳng cấp mới, Vietnam Masters luôn thu hút sự chú ý của giới golf nói riêng và những người đam mê thể thao nói chung. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp và hấp dẫn hứa hẹn vẫn tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong lần trở lại lần này.

Năm nay giải đấu đã chính thức đón chào nhà tài trợ danh xưng mới – Nam A Bank. Nam A Bank bày tỏ sự tự hào khi được đóng góp cho nền thể thao nước nhà. Đồng thời, ngân hàng Nam Á cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cùng VGA để bồi dưỡng các golfer Việt bước ra đấu trường quốc tế cũng như có cơ hội tranh tài với những “bậc thầy” về golf hàng đầu trên thế giới.

Sự hợp tác giữa VGA Tour và Ngân hàng Nam Á đã đánh dấu một bước chuyển mình đầy tự hào, đưa Golf Việt vươn tầm khu vực. Nam A Vietnam Masters 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những trận cạnh tranh nảy lửa, mãn nhãn dành cho người hâm mộ, xứng danh với giải đấu golf chuyên nghiệp lâu đời nhất Việt Nam.

Thông tin giải đấu:
. Thời gian: Từ ngày 25-28/10/2022
. Địa điểm: Sân Marsh – Vinpearl Golf Hải Phòng
. Quỹ giải thưởng: 1,2 tỷ đồng (1 tỷ đồng-bảng Nam và 200 triệu-bảng Nữ)
. Nhà ĐKVĐ giải: Đỗ Hồng Giang

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan