160 golfer tham dự sự kiện sinh nhật 1 năm sân golf Stone Valley

Sự kiện lớn trong năm 2019 kỷ niệm sinh nhật 1 năm của sân golf Kim Bảng (Stone Valley Golf Resort) đã diễn ra thành công. Với gross 74 gậy, golfer Vũ Quang Hoàng đã trở thành nhà vô địch giải đấu.

Giải golf mừng sinh nhật một năm của sân golf Kim Bảng – Stone Valley One Year Anniversary Tournament diễn ra vào ngày 15/9/2019 đã thu hút sự tham gia của 160 golfer trong và ngoài nước.

Các golfer tham dự được chia thành ba bảng, thi đấu theo thể thức System 36. Bảng A (Handicap 0 – 16), bảng B (17 – 28) và bảng C (29+).

Trải qua gần một ngày thi đấu chinh phục các thử thách, các golfer đã có màn tranh tài gay cấn. Với 74 gậy golfer Vũ Quang Hoàng vinh dự trở thành nhà vô địch của giải.

Lễ trao giải được diễn ra vào buổi tối cùng ngày tại Nhà CLB sân golf Stone Valley. BTC đã tiến hành trao giải cho các golfer xuất sắc của ngày thi đấu.

Bên cạnh chiếc Cup vô địch, golfer Vũ Quang Hoàng đã nhận nhiều phần thưởng giá trị từ các nhà tài trợ, đặc biệt là tấm thẻ Hội viên sân golf Kim Bảng thời hạn 1 năm, trị giá 130 triệu đồng.

Ông Kong Hong Taek – Đại diện BTC chia sẻ “Giải đấu là một sự kiện ý nghĩa mừng sinh nhật của sân Stone Valley tròn 1 năm tuổi. Đây là dịp để các golfer trong và người nước có cơ hội giao lưu, học hỏi. Chúng tôi mong muốn tổ chức nhiều hoạt động như vậy, đó cũng là góp một phần nhỏ vào phong trào golf tại Việt Nam

Trong buổi tiệc Gala trao giải, BTC cũng trao thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba các bảng cùng các giải Kỹ thuật.


Kết quả chung cuộc

Bảng A-Nhất, Nhì, Ba: Mr. Lê Hùng Nam, Mr.Phạm Hải Nam, Ms.Lê Thị Thuý
Bảng B-Nhất, Nhì, Ba: Mr.Phạm Quốc Thương, Đào Văn Trường, Trần Lâm
Bảng C-Nhất, Nhì, Ba: Phạm Văn Duân, Ninh Hoài Phương, Lê Quản Cần
Các golfer đạt giải kỹ thuật

Sân golf Kim Bảng (Stone Valley Golf Resort) là sân golf đầu tiên tại tỉnh Hà Nam, chính thức khai trương giai đoạn 1 vào ngày 5/8/2018.

Dự án có tổng quy mô gần 200 ha với mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng, do Công ty CP Golf Trường An là chủ đầu tư.

Dự án chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 bao gồm sân golf 18 hố và khu nhà Câu lạc bộ. Giai đoạn 2 bao gồm sân golf 18 hố thứ hai và khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Đảm nhiệm thiết kế sân golf quy mô 36 hố Stone Valley Golf Resort do kiến trúc sư tài ba Brian Curley – công ty Schmidt Curley thực hiện.

Từng tham gia thiết kế 150 sân golf trên toàn thế giới, trong đó có hệ thống sân golf Mission Hills khổng lồ, nhà thiết kế sân golf có “bàn tay vàng” Brian Curley cho biết, ông rất hứng thú khi được mời thiết kế dự án sân sân Golf Kim Bảng.

Ông cũng nhấn mạnh rằng, thiết kế dự án này với tất cả nhiệt huyết và trái tim của ông để sân golf này trở thành kiệt tác mới của ông tại châu Á, đồng thời là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan