Bamboo Airways, FLC Biscom sẽ ra sao sau sự vụ Trịnh Văn Quyết?

Ít giờ sau khi ông Trịnh Văn Quyết-Chủ tịch FLC Group bị bắt tạm giam, tối ngày 29/3/2022, hai đơn vị thuộc sở hữu FLC Group: hãng hàng không Bamboo Airways và công ty FLC Biscom đã thông tin, khẳng định bảo đảm hoạt động bình thường…

Thông báo từ Bamboo Airways

Chiều nay (29/3), khi có thông tin về việc khởi tố và bắt tạm giam Chủ tịch Trịnh Văn Quyết, chúng tôi đã đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của nhiều khách hàng/đối tác về vụ việc này. Chúng tôi khẳng định, sự việc của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết không liên quan và ảnh hưởng đến hoạt động của FLC Group nói chung, Bamboo Airways nói riêng.

Vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng quan trọng của Bamboo Airways trong hoạt động khai thác vận hành hàng ngày, cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới. Ban Lãnh đạo và Tập thể CBNV của hãng vẫn đảm bảo vận hành hoạt động bình thường, cũng như tiếp tục nỗ lực tối đa để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty Cổ Phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) là công ty thành viên của Tập đoàn FLC, được thành lập năm 2017.

Chúng tôi cam kết, các chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng/đối tác vẫn được đảm bảo đầy đủ và tốt nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các Quý khách hàng/đối tác đã thấu hiểu và thông cảm cho sự việc này. Bamboo Airways rất mong vẫn được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng, mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất cho Quý khách.

Công ty FLC Biscom

Hôm nay, khi có thông tin về việc khởi tố và bắt tạm giam Chủ tịch Trịnh Văn Quyết, chúng tôi đã đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của nhiều khách hàng/đối tác về vụ việc này. Hiện, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra ban đầu, chưa có kết luận chính thức. Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra để làm rõ vụ việc.

Chúng tôi khẳng định, sự việc của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết không liên quan và ảnh hưởng đến hoạt động của FLC Group nói chung, FLC Biscom nói riêng. Vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng, hoạt động kinh doanh hàng ngày, cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới. Ban Lãnh đạo và Tập thể 1000 CBNV của FLC Biscom vẫn đảm bảo vận hành hoạt động bình thường, cũng như tiếp tục nỗ lực tối đa để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cam kết, các chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng/đối tác vẫn được đảm bảo đầy đủ và tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – Sân Golf FLC Biscom là công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC như FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Ha Long Bay Golf Club, FLC Quang Binh Golf Links.

Theo đó, đến thời điểm này giải đấu golf Bamboo Airways Golf Tournament 2022- Flight to London sẽ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch từ 6/4- 10/4 tại FLC Golf Links Sam Son.
Chúng tôi chân thành cảm ơn các Quý khách hàng/đối tác đã thấu hiểu và thông cảm cho sự việc này. FLC Biscom rất mong vẫn được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng, mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất cho Quý khách.

Được biết, sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, để hạn chế mọi rủi ro có thể phát sinh và đảm bảo hoạt động thường xuyên của tập đoàn, ông Trịnh Văn Quyết đã tiến hành ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến, Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn FLC.
Theo đó, bà Vũ Đặng Hải Yến sẽ thay mặt và đại diện cho ông Trịnh Văn Quyết thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, cũng như toàn bộ quyền cổ đông theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của công ty.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan