“Kết nối&Thử thách không giới hạn” ở giải Viettime Challenge

Viettime Challenge 2023 – Giải đấu dành cho các thành viên CLB Golf Viettime và các khách mời sẽ diễn ra vào ngày 26/7, trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Hứa hẹn là một giải đấu mang đến sự độc đáo, Viettime Challenge sẽ có sự góp mặt của đông đảo các golfer Việt Nam, Hàn Quốc.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của hơn 120 golfer, trong đó có 20 golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư hàng đầu: Nguyễn Anh Minh (HCĐ SEA Games 32), Nguyễn Đặng Minh (HCB Đồng đội SEA Games 32), Nguyễn Trung Thu, Park Sang Ho, Jung Sung, Đào Văn Hoàn…và nhiều thành viên đến từ các hội golf, CLB khu vực phía Bắc.

Về phía các CLB tham dự phải kể đến các thành viên CLB B&L, CLB StarLake, CLB Luật sư miền Bắc, CLB Nghệ sĩ, CLB Vin Golf, CLB KB Cầu Giấy, Học viện P&K….

Ông Nguyễn Tô Ninh, trưởng BTC giải đấu chia sẻ: “Viettime Challenge được coi là ngày hội giao lưu giữa các thành viên CLB với nhau cũng như với các khách mời. Bên cạnh đó sự kiện còn là dịp đẩy mạnh giao lưu phát triển về golf & văn hoá cấp độ CLB giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Hai đất nước có nhiều điểm tương đồng và đang có cùng một tình yêu chung đó chính là Golf. Golf ở Hàn Quốc đã phát triển vươn mình lên tầm quốc tế trong khi golf Việt Nam đang ở trong giai đoạn đầu của tiến trình này. Kinh nghiệm của họ cùng với cơ hội của golf Việt sẽ giúp cho cả 2 bên sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.”

Đúng với tên gọi Viettime Challenge, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những thách thức trọn vẹn nhất cho mọi golfer tham gia. Các khán giả sẽ được theo dõi các màn so tài hấp dẫn từ các golfer chuyên nghiệp, các golfer trẻ nghiệp dư hàng đầu thi đấu.

Bên cạnh đó, mọi người chơi để cũng tập trung nỗ lực tốt nhất để mang về điểm số tốt để có cơ hội nhận giải ở các bảng đấu.

Giải đấu có 4 bảng: A (HCP 0-9), B (9.1-18), C (18.1-27), Nữ (Không giới hạn). Cơ cấu giải thưởng nhất-nhì-ba ở tất cả các nội dung thi đấu chuyên nghiệp, nghiệp dư các bảng A-B-C- Nữ. Ngoài ra là các giải thưởng thử thách đánh xa, đánh gần cờ ở các hố đấu được BTC chỉ định.

Với thông điệp mang đến sự kết nối và thách thức không giới hạn, Viettime Challenge chắc chắn sẽ là giải đấu uy tín chất lượng cao về cả chuyên môn cũng như công tác tổ chức. Cùng với đó, sự kiện cũng là ngày hội cho các thành viên của CLB Golf Viettime, của Hội golf tp Hà Nội và các CLB Golf bạn bè khách mời, tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu phát triển và truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia chơi golf.

BTC cũng đưa thêm các hoạt động bên lề, các trò chơi và nêu cao tinh thần cổ vũ cho tất cả các golfer tham dự để góp phần tạo nên thành công của giải đấu.

* Lịch trình giải đấu:

11:00 – Đón khách

11:45 – Khai mạc giải đấu

12:00 – Shotgun

18:00 – Gala & Trao giải

19:30 – Kết thúc chương trình

Cơ cấu giải thưởng:

. Bảng chuyên nghiệp: Điểm số tốt nhất

. Bảng A, B, C , Nữ: Best Net

. Giải kỹ thuật: Longest Drive & Nearest to the Pin

. Giải thưởng: Cúp & Quà tặng

Thông tin về CLB Golf Viettime

Câu lạc bộ golf Viettime được thành lập vào đúng ngày kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, 10/10/2020. Đây là một trong những câu lạc bộ golf ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Với mục đích nhằm kết nối những người đam mê bộ môn thể thao thời thượng này, câu lạc bộ đã thu hút đông đảo các hội viên tham gia ngay từ những ngày đầu.

Hiện CLB golf Viettime quy tụ hơn 200 hội viên. Phần lớn hội viên của Viettime là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có sở thích chơi golf. Câu lạc bộ golf Viettime hoạt động chuyên nghiệp, có sự góp mặt của nhiều huấn luyện viên golf chuyên môn cao. Hầu hết các chuyên viên tại đây đều có bằng PGC quốc tế. Chính vì thế, tham gia vào câu lạc bộ này chính là một cơ hội giúp các tay chơi mới có cơ hội giao lưu, học hỏi và thi đấu chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là lựa chọn không nên bỏ lỡ với những người muốn tập chơi bộ môn này.

Bên cạnh đó, CLB cũng luôn tìm kiếm cơ hội giúp các thành viên giao lưu, học hỏi qua những giải đấu trong và ngoài nước. Đây chính là một trong những lý do golf Viettime ngày càng thu hút nhiều hội viên.

Jason Ng/ NĐĐS

Tin tức liên quan