Chiêm ngưỡng sân Vinpearl Golf Nha Trang tại giải đấu của 60 hảo thủ thế giới

Sân golf Vinpearl Nha Trang là một kiệt tác được xây dựng trên đảo hòn Tre nằm trong khu du lịch VinPearl Nha Trang của tập đoàn VinGroup. Đây là sân golf đầu tiên được xây dựng trên đảo tại Việt Nam.

Sân chơi golf Vinpearl Nha Trang với các vị trí phát bóng nằm ở trên cao tạo nên một tầm nhìn tuyệt vời cho các golf thủ nhưng đó cũng là những thử thách thực sự đối với họ.

san golf Vinpearl Golf Nha Trang

Vinpearl Golf Nha Trang, sân gôn 18 hố tiêu chuẩn 71 gậy được bao trùm bởi vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh bao la và sự hùng vĩ của núi non trùng điệp. Kiệt tác sân gôn do IMG Worldwide thiết kế với tiêu chí giữ gìn tối đa địa hình tự nhiên nguyên bản, bởi vậy mà sân golf sở hữu đặc trưng là những fairway lượn sóng nhấp nhô thoải theo sườn đồi, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy thử thách và thú vị khó quên đối với gôn thủ của giải.

Tại Vinpearl Golf Nha Trang, 60 tên tuổi huyền thoại của làng golf thế giới tham gia tranh tài, bao gồm tốp 10 gôn thủ được mong đợi nhất gồm: Michael Campbell – Đại sứ giải đấu, Euan McIntosh, Emanuele Canonica, John Price, James Kingston, Adilson Da Silva, Stephen Dodd, Joakim Haeggman, Peter Baker, Markus Brier….

Trong các ngày thi đấu chính thức từ 30/11 – 2/12, 60 golfer huyền thoại và 30 VĐV nghiệp dư sẽ chia thành 30 đội. Cụ thể, 30 VĐV nghiệp dư sẽ chọn ra 15 người có tổng điểm thực (gross) thấp nhất để so tài chinh phục giải thưởng Best Amateur trong ngày 2/12. Cùng thời điểm này, nhóm các golfer huyền thoại sẽ thi đấu để quyết định chủ nhân chiếc cúp danh giá Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023.

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 31 tỷ đồng, trong đó giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 730.000 USD, tương ứng với 18 tỷ đồng. Top 3 của giải đấu được nhận giải thưởng lên tới 200.000 USD (tương đương gần 5 tỷ đồng).

Nhà vô địch của giải đấu ngoài giải thưởng vô cùng giá trị còn nhận được Cup vô địch danh giá của giải đấu mô phỏng biểu tượng trống đồng Đông Sơn. Bên cạnh đó còn có 14 giải Hole In One (HIO): 6 giải là xe VinFast VF 9; 8 giải là các phần thưởng giá trị khác… với tổng trị giá lên đến hơn 13 tỷ đồng.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sân Vinpearl Golf Nha Trang tại giải đấu của 60 huyền thoại thế giới.

Empty
Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đánh dấu Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á tham gia vào chuỗi giải đấu uy tín và quy mô tầm cỡ của European Legends Tour.
Empty

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 – Giải đấu Golf chuyên nghiệp trong khuôn khổ Legends Tour, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu nhận được sự quan tâm, đồng hành của VinFast, Vinpearl, Vinpearl Golf Nha Trang, VinWonders, Tập đoàn DIC, Agribank, Công ty Cổ phần Hạ tầng GELEX, Công ty TNHH MTV Petrolimex Singapore, Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Trường Lộc, Công ty Cổ phần Tập trung Mặt trời vàng, Vietnam Airlines.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đánh dấu Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á tham gia vào chuỗi giải đấu uy tín và quy mô tầm cỡ của European Legends Tour.

Tin tức liên quan