Chính thức xác định các cặp đấu Giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ 2023

Sau Lễ bốc thăm chia cặp hôm 30/5, gần 500 VĐV đến từ 20 CLB dòng họ đang háo hức hướng về ngày hội – VCK giải Vô địch các CLB Golf Dòng Họ – Jymec Cup 2023 vào ngày 6-7/9 tới, trên sân golf Hilltop Valley.

20 CLB tham dự đã mang đến một kỷ lục của giải đấu năm nay nay, nhiều hơn 6 CLB so với năm 2022 và gấp đôi so với lần đầu tiên sân chơi dành riêng cho các CLB dòng Họ ra mắt vào năm 2021.

> Giải VĐ các CLB Golf Dòng Họ 2023: Không có chuyện ‘thi xong xuôi tất cả về’

Qua mỗi mùa giải, sức hút của giải VĐ Golf Các CLB Dòng họ tăng lên nhanh chóng, điều này có thể hiện được số lượng CLB tham dự, sự quan tâm của các nhà tài trợ, giới truyền thông cũng như cộng đồng golf.

Hilltop Valley, sân golf lần thứ 3 liên tiếp đăng cai giải vô địch các CLB Dòng Họ

Tổng số VĐV tham gia giải năm nay lên đến con số gần 500 (mỗi đội 24 golfer). Và để chuẩn bị phương án số CLB sẽ còn tiếp tục tăng lên vào năm tới, BTC đã tính đến việc tổ chức vòng đấu loại. Các đội nằm ngoài Top 8 tại giải năm nay sẽ phải tham dự vòng loại cùng các CLB tân binh (nếu có) để giành quyền loạt vào VCK mùa giải 2024.

Ông Nguyễn Hồng Vinh-trưởng BTC giải và Bà Trần Kiều Chi-PTGĐ sân golf Hilltop Valley

“Nhờ hiệu ứng tốt từ những mùa giải trước, chúng tôi đã nhận được số lượng CLB đăng ký kỷ lục. Chúng tôi đã lường hết các tình huống nếu các năm sau nhận được số lượng CLB đăng ký nhiều hơn. BTC luôn chào đón tất cả các CLB muốn tham gia tranh tài”, ông Nguyễn Hồng Vinh, trưởng BTC giải chia sẻ.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của giải cũng đã được sân golf đăng cai, Hilltop Valley tính đến ngay từ khi mùa giải năm 2022 kết thúc. “Lần thứ ba liên tiếp tổ chức giải đấu, sân Hilltop Valley đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm. Số lượng VĐV tham dự giải năm nay tăng lên đáng kể cũng sẽ là một thách thức không nhỏ với sân. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch rất chi tiết cùng nhiều phương án dự phòng để đảm bảo giải đấu diễn ra một cách tốt nhất”, Bà Trần Kiêu Chi – Phó TGĐ sân golf Hilltop Valley, nhấn mạnh.

BTC trao giải cho các golfer thắng cuộc tại giải đấu giao hữu hôm 30/5

Nằm trong khuôn khổ Lễ bốc thăm chia bảng giải đấu, cùng ngày tại sân Hilltop Valley, BTC đã tổ chức một giải đấu giao hữu giữa các lãnh đạo của các CLB Dòng Họ. Kết quả: Các giải Nhất-Nhì-Ba cá nhân lần lượt thuộc về các golfer: Bùi Xuân Hòa, Hoàng Bùi Sơn, Hà Đức Thắng. Các giải Nhất-Nhì-Ba Đồng đội thuộc về các CLB: Họ Hoàng-Huỳnh phía Bắc, Họ Nguyễn phía bắc, H Trương.

Các bảng đấu VCK (ngày 6-7/9/2023)

Các bảng đấu A-B-C-D
Các bảng đấu E-F-G-H

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan