Golfer Dương Hải vô địch giải Passio Golf-Hành trình đam mê 01

Trên sân West Lakes (tỉnh Long An) ngày 31/5 vừa qua, công ty Cổ Phần Passio Golf Việt Nam đã tổ chức thành công giải Outing Passio Golf – Hành Trình Đam Mê 01, thu hút đông đảo các golfer và nhà tài trợ tham dự.

Với mục đích khởi nguồn đam mê kết nối giao lưu đến tất cả doanh nhân có chung niềm đam mê với golf, để cùng chia sẻ, hợp tác giao thương trong công việc và cuộc sống, Công ty Cổ Phần Passio Golf Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện mở màn chuỗi chương trình ‘Outing Passio Golf – Hành trình đam mê’

Chương trình là dịp tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các golfer trong tất cả các ngành nghề. Hành trình khởi nguồn đam mê này sẽ đưa các golfer trải nghiệm hơn 50 sân golf trong nước và nhiều sân golf quốc tế ở Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Úc, Canada….

Ban tổ chức rất vinh dự và tự hào chào đón các golfer về tham dự và kết nối kinh doanh trên sân West Lakes Long An. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với gross 84, chức vô địch đã thuộc về golfer Dương Hải.

BTC giải đấu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các golfer đã tham gia, các đơn vị tài trợ: Thương hiệu thời trang Noressy, thương hiệu nước uống Espoki, Handee golf, Aristino golf…. Đơn vị bảo trợ truyền thông 24HMoney, GolfNet đã góp phần tạo nên thành công của giải đấu năm nay.

Kết quả chung cuộc

Đó là động lực để Passio Golf Việt Nam đem đến cho quý Doanh Nhân chương trình ” Outing Passio Golf – Hành trình đam mê 01 – Mùa hè trên sân West Lakes tháng 5/2023″ và sẽ còn nhiều seri giải khác trong thời gian sắp tới.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan