Chuẩn bị khai giảng Lớp đào tạo và cấp chứng chỉ HLV Golf (K5)

Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ huấn luyện viên golf do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) tổ chức, tư vấn và hỗ trợ bởi PGA Australia sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Khóa học lần này sẽ học 100% trực tiếp, khác hoàn toàn với các khóa học trước đây (học lý thuyết trực tuyến và học thực hành trực tiếp) do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

Theo PGA Phạm Minh Đức, giảng viên khóa học, mong muốn của BTC luôn là đào tạo trực tiếp thay vì trực tuyến vì mức độ hiệu quả cao hơn. Mặc dù các khoá học online giúp nhiều người tiếp cận được chương trình từ xa nhưng việc học trực tiếp sẽ giúp việc trao đổi giữa học viên và các giảng viên diễn ra thuận lợi hơn.

Qua đó, các nội dung lý thuyết và thực hành cũng sẽ được sắp xếp khoa học hơn so với chương trình online của các khoá học trước để các nội dung này được liền mạch và người học dễ dàng tham gia. Khi học trực tiếp, giảng viên sẽ có điều kiện hướng dẫn thực hành, và giúp học viên dễ quan sát hơn.

Lớp đào tạo và cấp chứng chỉ HLV – khóa đầu tiên được tổ chức vào cuối năm 2021. Chứng chỉ HLV Golf sẽ có giá trị 5 năm kể từ ngày cấp. Trong trường hợp không có khiếu kiện và sự điều chỉnh lớn về chương trình từ Ban tổ chức, chứng chỉ sẽ được tự động gia hạn.

Theo VGA

Tin tức liên quan