Cựu tổng thống Mỹ Bush ghi HIO đầu đời ở tuổi 72

Vị tổng thống thứ 43 của nước Mỹ George W. Bush cuối cùng cũng đã đạt được mục tiêu của mình, ở tuổi 72 ông đã lần đầu tiên ghi được HIO trên sân Trinity Forest Golf Club hôm 20/3 vừa qua.

Cựu tổng thống G.W Bush đăng khoảnh khắc bạn bè chúc mừng ghi điểm HIO trên Instagram I Source: Golf Channel

Ông Mỹ George W. Bush ghi điểm Hole-in-one ở hố số 12 Par3 sân Trinity Forest Golf Club, sân nhà của giải đấu thường niên AT&T Byron Nelson và Warrior Open và giải PGA Championship 2019.

Hố số 13 có index 18, với khoảng cách từ tee trắng, xanh, đen lần lượt 164 yards, 205 yards và 250 yards.

Sau khi nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, ông phấn khích: ‘‘Mục tiêu tiếp theo của tôi là sống tới 100 tuổi và có thể đánh số gậy bằng tuổi mình’’. “Được thi đấu cùng huấn luyện viên đến từ Bush Center, CEO Ken Hersh và các bạn chơi Mike Meece, Bill Hickey, tôi đã lần đầu tiên ghi được điểm HIO’, ông Bush chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Được biết đến là một trong những vị tổng thống Mỹ đam mê golf, ông Bush hiện có handicap trên 10-12. Tuy nhiên trong thời gian tại vị, ông chơi không nhiều, chỉ vài vòng mỗi năm.

Sau khi nghỉ hưu, ông tham gia nhiều tổ chức xã hội, trong đó sở hữu một trung tâm an sinh xã hội mang tên ông – George W. Bush Presidential Center. Trung tâm này hàng năm tổ chức một giải đấu mang tên Warrior Open, sự kiện dành riêng cho các thương, bệnh binh diễn ra tại sân golf Trinity Forest Golf Club.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan