Điểm danh một số ứng viên ‘nặng ký’ tại Vietnam Golf Awards

Hội đồng bình chọn đã hoàn tất danh sách các ứng viên đề cử tại các hạng mục giải thưởng của Vietnam Golf Awards. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 12/2/2020 tại Hà Nội.

Hệ thống giải thưởng của Vietnam Golf Awards lần đầu tiên được thực hiện do VGA và VTVCab đồng tổ chức, nhằm vinh danh các cá nhân, các đơn vị, tổ chức đã đạt thành tích nổi bật cũng như những đóng góp tích cực vào sự phát triển của golf Việt Nam thời gian qua.

Tìm hiểu các tiêu chí giải thưởng của Vietnam Golf Awards

Giải thưởng Golf Quốc gia-Vietnam Golf Awards sắp về đích

Ra đời Giải thưởng vinh danh Golf Việt Nam (Vietnam Golf Awards)

Việc bình chọn các giải thưởng bắt đầu bằng danh sách đề cử từ VGA và các bộ phận chuyên môn trực thuộc. Tiếp đó, Hội đồng chuyên môn thực hiện phương thức bỏ phiếu qua hai vòng để quyết định kết quả chung cuộc.

Về khía cạnh chuyên môn, các hạng mục giải thưởng chính dành cho cá nhân bao gồm: Golfer Nam, Nữ xuất sắc ở hạng mục Chuyên nghiệp, Nghiệp dư, Trẻ và Gương mặt triển vọng của năm.

Vietnam Golf Awards do VGA và VTVCab phối hợp tổ chức có tổng số 20 giải thưởng, bao gồm: 14 giải thưởng chính, do Hội đồng bình chọn và 6 giải thưởng phụ – do người chơi golf tham gia bầu chọn.

Các tài năng golf trẻ đang nằm trong danh sách đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng

Giải thưởng dành cho các đơn vị/ tổ chức gồm những hạng mục: “Sân golf tổ chức giải vô địch của năm”, “Sân golf nổi bật của năm”, “Học viện golf của năm”, “Câu lạc bộ golf của năm”, “Hội golf của năm”, “Sự kiện golf của năm”…

Varuth Nguyễn đã có 2 danh hiệu chuyên nghiệp trong vai trò golfer nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp

Các tài năng golf trẻ như Đặng Quang Anh, Nguyễn Bảo Long, Trần Lam đều có tên trong danh sách đề cử của giải thưởng Nam nghiệp dư lẫn golfer Trẻ của năm.

Trong 7 đề cử “Nữ nghiệp dư của năm” bao gồm ba gương mặt trẻ đang chiếm ưu thế về thành tích ở các giải quốc gia như Nguyễn Thảo My, Hanako Kawasaki, Đoàn Xuân Khuê Minh.

Tại hạng mục giải thưởng nam chuyên nghiệp gồm năm ứng viên: Trần Lê Duy Nhất, Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Hữu Quyết, Nguyễn Gia Quân, Varuth Nguyễn.

Danh sách ứng viên nữ chuyên nghiệp gồm: Tăng Thị Nhung, Vũ Thị Vân, Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Thị Kim Chi, Ngô Bảo Nghi.

Hạng mục giải thưởng phụ do người chơi golf bình chọn được tiến hành qua tổng đài và cổng bầu chọn trực tuyến tại: vietnamgolfawards.vtvcab.vn từ ngày 16/1 đến 4/2. Lễ công bố và trao giải Vietnam Golf Awards 2019 diễn ra vào ngày 12/2 tại Hà Nội.

Tin tức liên quan