Giải đấu kỷ niệm 1 năm thành lập CLB golf họ Nguyễn Thăng Long thành công lớn

Ngày 28/12/2023 vừa qua, giải vô địch CLB golf họ Nguyễn Thăng Long (NTGC Champions 2023) kỷ niệm tròn 1 năm thành lập CLB họ Nguyễn Thăng Long thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trong cộng đồng golf Việt với những trận so tài gay cấn trên sân golf Đồng Mô.

CLB golf họ Nguyễn Thăng Long chính thức ra mắt ngày 28/12/2022, quy tụ các golfer mang họ Nguyễn có cùng mục tiêu tạo ra một sân chơi đề cao tinh thần đoàn kết, văn minh và hào sảng. Là một CLB non trẻ, nhưng những thành tựu đạt được của CLB họ Nguyễn Thăng Long đã từng bước khẳng định vị thế, tạo nên dấu ấn đậm nét trong cộng đồng golf Việt.

144 thành viên và khách mời tham dự NTGC Champions 2023

Bên cạnh các trận đấu tranh cúp sôi nổi của 144 golfer, gồm thành viên của CLB và các khách mời. Điểm nhấn của giải đấu là trận so tài đầy kịch tính giữa cặp thành viên xuất sắc của CLB họ Nguyễn Thăng Long (Nguyễn Xuân Hồng, Nguyễn Văn Hưng) với cặp khách mời đến từ CLB G84, những thành viên của đội tuyển miền Bắc (Bùi Mạnh Cường, Đỗ Quang Khánh). Phải tới hố 18, trận đấu mới được phân định với chiến thắng thuộc về cặp đôi thành viên của CLB họ Nguyễn Thăng Long.

Trận đấu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi golf (Ảnh poster)

Buổi Gala chào mừng kỷ niệm 1 năm thành lập CLB NTGC, chia tay năm cũ và đón chào năm mới 2024 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi nhưng cũng hết sức sôi động. Tại buổi lễ, CLB đã tri ân Ban điều hành nhiệm kỳ 2023, ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2024, tri ân các Nhà tài trợ, trao thưởng cho các thành viên ưu tú và trao cúp cho các golfer xuất sắc của các bảng A, B, C.

Ông Nguyễn Tô Ninh – chủ tịch Hội golf Thành phố Hà Nội tặng hoa và chúc mừng CLB NTGC
Chủ tịch CLB – ông Nguyễn Văn Tuân chia sẻ và cảm ơn các nhà tài trợ, các thành viên đã nỗ lực để mang lại những thành tựu to lớn cho CLB trong năm vừa qua.
Ra mắt Ban điều hành CLB nhiệm kỳ 2024
Tri ân các Nhà tài trợ
Cúp Bestgross đã được trao cho golfer Nguyễn Văn Long
Trao cúp và quà cho giải nhất, nhì, ba bảng A
Giải nhất, nhì, ba bảng B
Giải nhất, nhì, ba bảng C

Tin tức liên quan