Giải Vô địch CLB Họ Nguyễn Thăng Long 2023-Kỷ niệm 1 năm dấu ấn lớn

Vào ngày 28/12/2023, tại sân golf Đồng Mô, CLB Golf Họ Nguyễn Thăng Long (NTGC) tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với tinh thần ‘Cội nguồn hội tụ, gắn kết tương lai’, cùng nhìn lại hành trình đạt được những thành tựu quan trọng trong năm qua.

Giải đấu sẽ được diễn ra trên sân Lakeside – Đồng Mô với thể thức đấu gậy và có sự tham gia của 144 golfer. Bên cạnh sự đồng hành của các thành viên, khách mời, các đối tác truyền thông, CLB rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các Nhà tài trợ để giải đấu được thành công rực rỡ.

Giải đấu lớn nhất năm của CLB Golf Họ Nguyễn Thăng Long với nhiều phần thưởng giá trị

CLB golf họ Nguyễn Thăng Long chính thức ra mắt ngày 28/12/2022, quy tụ các golfer mang họ Nguyễn có cùng mục tiêu tạo ra một sân chơi đề cao tinh thần đoàn kết, văn minh và hào sảng. Giữ vai trò Chủ tịch và Tổng thư ký CLB lần lượt là ông Nguyễn Văn Tuân, Nguyễn Quang Trung cùng Ban chấp hành gồm 7 thành viên.

Bên cạnh việc thúc đẩy giao lưu, kết nối giữa các thành viên, CLB còn hướng tới mục tiêu cùng nhau chia sẻ, lan tỏa các giá trị tốt đẹp, nhân văn thông qua các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.

Từ niềm đam mê với bộ môn golf, CLB trở thành nơi gắn kết những người con ưu tú của dòng họ Nguyễn, cùng nhau phát triển phong trào golf, nâng cao trình độ và rèn luyện sức khỏe.

Ban điều hành CLB cũng đặt mục tiêu trở thành một trong những CLB golf hùng mạnh nhất của khu vực phía Bắc. Trong tương lai, CLB định hướng sẽ thành lập một học viện đào tạo golf dành riêng cho các thành viên, nhằm nâng cao kiến thức, trình độ về golf, kỹ chiến thuật cũng như nắm vững về luật golf trong thi đấu.
Thành tựu vượt trội

Là một CLB non trẻ, nhưng những thành tựu đạt được của CLB họ Nguyễn Thăng Long đã từng bước khẳng định vị thế, tạo nên dấu ấn đậm nét trong cộng đồng golf Việt.

Đầu tiên, phải kể đến là danh hiệu Quán quân giải ‘Vô địch các CLB golf Hà Nội mở rộng lần thứ 6’ của đội tuyển Nam. Đây được coi là giải đấu có quy mô lớn nhất toàn quốc, do Hội golf thành phố Hà Nội tổ chức, với sự tham gia của 80 CLB, gần 1.500 golfer tranh tài.

Với thành tích bất bại tại vòng chung kết (dẫn đầu ở cả vòng loại lẫn VCK), giành tổng điểm 9,5 sau 10 trận thi đấu, NTGC đã xuất sắc lên ngôi vô địch.

Vòng loại giải VĐ các CLB Golf Hà Nội: CLB Họ Nguyễn Thăng Long dẫn đầu

CLB Họ Nguyễn Thăng Long dẫn đầu ngày mở màn VCK giải CLB Golf Hà Nội Open 2023

Tiếp đến, tại giải Vô địch các Hội golf Miền Bắc lần thứ nhất, giải đấu do Hiệp hội Golf Việt Nam chủ trì, tổ chức vào tháng 11 vừa qua tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, Tổng thư ký CLB Nguyễn Quang Trung được giao trọng trách Đội trưởng đội tuyển Nam, một thành viên nữ của CLB – golfer Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, là Đội trưởng đội tuyển Nữ, đại diện cho Hội Golf TP.Hà Nội tham gia tranh tài.

Tại giải đấu quy mô này, CLB Họ Nguyễn Thăng Long trở thành nòng cốt của đội tuyển Hội Golf TP.Hà Nội khi đóng góp tới 8/15 thành viên tuyển nam, 3/6 thành viên tuyển nữ. Xuất sắc vượt qua các đối thủ, cả 2 đội tuyển Nam và Nữ của Hội golf Hà Nội đều cùng nhau nâng cúp vô địch.

Để đạt được những thành tựu to lớn đó, CLB Họ Nguyễn Thăng Long may mắn có được sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Đầu tiên là sự tâm huyết, minh bạch của BCH, sự tham gia nhiệt tình của nhiều thành viên tài năng.

Bên cạnh đó, đặc biệt là sự quan tâm lớn của các nhà tài trợ đồng hành. Và hơn tất cả cả là sự đồng lòng, cùng nhau chung sức, chung lòng của tất cả các thành viên của CLB. Đáng chú ý, CLB còn có sự góp mặt của hai thành viên thuộc đội tuyển quốc gia là cặp anh em Nguyễn Quang Trí và Nguyễn Đặng Minh. Đây là các tài năng trẻ, hứa hẹn đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

Đội tuyển nữ HNGA với nòng cốt là thành viên của CLB họ Nguyễn Thăng Long lên ngôi Hậu ở giải Vô địch các Hội golf Miền Bắc lần thứ nhất

Trong suốt 1 năm qua, CLB cũng đã tổ chức được nhiều giải đấu, giải giao hữu lớn nhỏ với cách thức tổ chức, hoạt động bài bản, chu đáo và chuyên nghiệp.

CLB cũng luôn nhận được sự quan tâm, khích lệ, động viên thường xuyên của Lãnh đạo Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf Tp. Hà Nội cũng như của BTC của các giải đấu.

Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới của CLB là giành được thứ hạng cao ở giải vô địch các CLB toàn quốc và bảo vệ thành công chức vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng 2024. Bên cạnh đó, CLB sẽ vẫn duy trì các hoạt động đều đặn để tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng golf. Ngoài ra, CLB sẽ tạo ra nhiều hoạt động kết nối các CLB trong khu vực và góp phần thúc đẩy phong trào golf Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Giao lưu với CLB Đại Lâm Mộc và lễ xuất quân của CLB Họ Nguyễn Thăng Long

Buổi lễ kỷ niệm 01 năm thành lập sắp tới, với tên gọi ‘NTGC Champions 2023 – Happy new year – Year end party’, là dịp để các thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, gắn kết tình cảm, xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm tới và lộ trình để đạt được những thành tựu lớn hơn nữa.

Phong Phú/ NĐĐS

Tin tức liên quan