Giải Golf Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5

Giải đấu do CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh thuộc Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh thực hiện, sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất.

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh là nơi quy tụ các doanh nhân, doanh nghiệp người Nghệ An và Hà Tĩnh, tạo điều kiện cho các golfer xứ Nghệ gặp gỡ giao lưu, giải trí và rèn luyện sức khỏe trong cuộc sống, cũng như kết nối và xây dựng mỗi quan hệ gắn bó, thân thiết.

Hàng năm cứ đến tháng 05, kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 là chúng ta hoà vào không khí hân hoan của cả nước với nhiều sự kiện kỷ niệm được diễn ra. Đến hẹn lại lên, với truyền thống của CLB – Giải Golf Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5 năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 17/05/2023 tại sân Golf Tân Sơn Nhất.

Sự kiện năm nay sẽ có sự tham dự hơn 240 golfer là các Hội viên, doanh nhân trong và ngoài CLB doanh nhân. Hứa hẹn sẽ là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước; chắc chắn sẽ mang đến cho các đối tác nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu hiệu quả.

Giải Golf Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5 là giải đấu mở đầu, làm tiền đề cho các hoạt động Golf của CLB trong năm 2023 với chuỗi hệ thống giải đấu giao hữu hàng tháng, hàng quý để rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng chơi golf và văn hoá chơi golf. CLB còn hướng đến một tập thể những người con xứ Nghệ đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ và chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, cũng như mở rộng liên kết và hợp tác kinh doanh với nhau

Giải đấu cũng là dịp để các golfer cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện. Trong đó, CLB Golf Doanh Nhân Nghệ tĩnh sẽ trích 10% nguồn thu từ các Nhà tài trợ tiền mặt vào quỹ của Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Với quy mô tổ chức cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giải được chia thành 04 bảng, dựa trên điểm chấp của từng golfer bao gồm: giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C và Bảng Nữ (Nhất – Nhì – Ba) và các giải Kỹ thuật.

Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị với tổng giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng bao gồm: 02 xe hơi BMW đến từ nhà tài trợ THACO AUTO; tiền mặt và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn khác.

CT/ NĐĐS

Tin tức liên quan