CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc sẵn sàng cho sự kiện sinh nhật lần 2

Giải golf kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc sẽ được tổ chức tại sân golf Thanh Lanh (Vĩnh Phúc) vào ngày 24/11/2022.

Giải đấu lớn, đánh dấu tuổi lên hai của CLB Golf Họ Nguyễn khu vực phía Bắc, dự kiến có sự tranh tài của 144 golfer, bao gồm các thành viên CLB cùng các khách mời.

Trước đó, vào ngày 28/4 tại sân golf Hilltop Valley, Ban điều hành CLB đã tổ chức thành công giải Vô địch CLB Họ Nguyễn phía Bắc mở rộng. Giải đấu lớn đầu tiên của CLB trong năm 2022 đã chứng kiến sự lên ngôi của golfer trẻ Nguyễn Quang Trí.

Chủ tịch CLB, ông Nguyễn Quốc Anh (cầm mic)

Tuyển thủ golf quốc gia Nguyễn Quang Trí cũng chính là quán quân tại giải đấu lớn kỷ niệm 1 năm thành lập CLB, tổ chức vào ngày 22/12/2021 tại sân golf Tam Đảo.

CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/11/2020, Chủ tịch CLB là ông Nguyễn Quốc Anh. Hiện CLB quy tụ gần 150 thành viên ở nhiều lứa tuổi, đồng thời tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của của các golfer mang họ Nguyễn.

Nguyễn Quang Trí (trái) và Nguyễn Đặng Minh – cặp anh em tại đội tuyển QG

Giải golf kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Họ Nguyễn phía Bắc, với thành phần tham dự là các golfer họ Nguyễn, sẽ cùng nhau tranh tài tại 3 bảng đấu: A (HCP 0-12), B (HCP 13-23), C (24-36) và bảng Nữ. Phí tham dự trọn gói là 2,999 triệu VNĐ/golfer.

Một trong những điểm nổi bật của giải đấu lớn cuối cùng trong năm của CLB là hệ thống giải thưởng Hole in one có giá trị lớn. Đến thời điểm hiện tại là 02 xe ô tô trị giá 1 tỷ/xe sẽ được đặt ở hai hố golf par3; tiền mặt 50 triệu và Voucher 50 triệu ở Glory Resorts 5 sao, tour golf Đông Nam Á…

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan