CLB Golf huyện Yên Lạc chính thức ra mắt cộng đồng

CLB Golf huyện Yên Lạc đã chính thức ra mắt cộng đồng với giải đấu ra mắt và công bố Ban điều hành hôm 6/8/2022 tại sân golf Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giải đấu đã có sự tham gia nhiệt tình của hơn 160 golfer, bao gồm các thành viên CLB cùng các khách mời, các nhà tài trợ của CLB.

Giải đấu ra mắt CLB Golf huyện Yên Lạc hôm 6/8 đã nhận được sự tham gia tích cực của các thành viên CLB cùng các khách mời. Photos: Tropical Media

Các golfer tham dự giải được chia thành 4 bảng đấu dựa trên handicap. Bảng A (HDC 0 -18); Bảng B (19-25); Bảng C (HDC từ 26 trở lên) và Bảng Nữ không phân biệt HDC. Giải đấu áp dụng tính điểm theo thể thức System 36.

Lễ trao giải được diễn ra vào tối cùng ngày tại Nhà CLB sân golf Tam Đảo. Golfer Dương Đức Dũng đã vinh dự trở thành quán quân của giải đấu ra mắt CLB huyện Yên Lạc.

Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc Nguyễn Xuân Thông trao Quyết định thành lập cho BĐH CLB Golf Yên Lạc

Bên cạnh các giải thưởng được trao cho những golfer xứng đáng, điểm nhấn của buổi lễ là việc CLB chính thức ra mắt Ban điều hành CLB. Đứng đầu là Chủ tịch Nguyễn Văn Kết, nắm vị trí Tổng thư ký là golfer Nguyễn Xuân Phương.

Được thành lập ngày 4/8/2022 theo Quyết định số 240 của Sở Nội vụ, CLB Golf Yên Lạc là tổ chức xã hội, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Yên Lạc. Câu lạc bộ Golf Yên Lạc có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Chủ tịch CLB Golf Yên Lạc Nguyễn Văn Kết trao giải Best Gross cho golfer Dương Đức Dũng

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Kết – Chủ tịch CLB Golf Yên Lạc nhấn mạnh: “Sự kiện ra mắt CLB Golf Yên Lạc đánh giá sự phát triển mới trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn golf nói riêng của huyện Yên Lạc. Đây sẽ là sân chơi để các golfer tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau, đồng thời chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Với tinh thần thể thao là nâng cao rèn luyện sức khỏe, là nơi giải trí sau giờ làm việc vất vả, kết nối giữa các thành viên; giải đấu này là một bước đệm quan trọng đánh dấu sự phát triển dài lâu trong tương lai của CLB Golf Yên Lạc.

Từ nhiều năm qua, Vĩnh Phúc là một trong những địa phương có phong trào golf phát triển sôi nổi hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Hiện trên địa bàn tỉnh có 5 sân golf đang hoạt động, bao gồm: Tam Đảo, Đầm Vạc, Đại Lải, Thanh Lanh và Flamingo.

Tuấn Ngọc/ NĐĐS

Tin tức liên quan