Golfer Nguyễn Quốc Tình vô địch giải mừng sinh nhật Bác Hồ

Giải đấu do CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tổ chức, với sự tham dự của 220 golfer, đã diễn ra thành công tốt đẹp hôm 19/5 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải đấu là một trong những hoạt động trên cả nước diễn ra trong không khí tháng Năm lịch sử, kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc – kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

> CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh tổ chức giải golf lớn mừng sinh nhật Bác

Hằng năm CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh tổ chức giải Giải Golf “Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5”, sự kiện lớn của CLB. Giải đấu cũng nhằm tăng cường giao lưu và liên kết kinh doanh giữa các doanh nghiệp, các tổ chức và tạo ra sự gắn kết giữa các hội viên.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong CLB golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh cũng như trong thể thao

Các golfer tham dự giải, căn cứ trên handicap được chia làm 4 Bảng A, B, C & Nữ. Cơ cấu giải bao gồm: Giải vô địch, Nhất-Nhì-Ba các bảng, các giải kỷ thuật cùng hệ thống giải HIO giá trị.

Giải đấu nhận được sự tài trợ của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong, ngoài CLB. Đáng chú ý, ở hạng mục giải thưởng Hole in One giá trị lên tới gần 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, một chút tiếc nuối là đã không có bất kỳ golfer nào đạt được điểm HIO với các phần thưởng hấp dẫn.

Lễ trao giải được diễn ra vào tối cùng ngày tại nhà CLB sân golf Tân Sơn Nhất. Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 19 chiếc cúp cho các golfer đoạt giải.

Quán quân của giải, golfer Nguyễn Quốc Tình

Với điểm gross 73, golfer Nguyễn Quốc Tình đã giành chức Vô địch của giải đấu năm nay. Các giải Nhất các bảng A-B-C-Nữ đã lần lượt thuộc về các golfer: Lê Công Vinh, Trình Mai Xuân Hưng, Đoàn Xuân Vinh và Trần Thị Thanh Thảo.

Trong khuôn khổ buổi Lễ trao giải, CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh đã chính thức ra mắt Ban điều hành mới của CLB, nhiệm kỳ 2022-2025 với 13 thành viên. Trong đó, ông Trần Văn Chín đảm nhiệm chức Chủ tịch CLB.

Ban điều hành mới của CLB, nhiệm kỳ 2022-2025

BTC giải đấu xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, các golfer tham gia thi đấu và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải để giải đấu diễn ra thành công rực rỡ và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Chính Trịnh/ NĐĐS

Tin tức liên quan