Giải golf vì an toàn giao thông trao học bổng cho 50 học sinh

Giải Golf gây quỹ Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT) do báo Giao thông tổ chức đã chính thức khởi tranh tại sân Hoàng Gia, Ninh Bình hôm 14/9.

Giải đấu có sự tham dự của 140 golfer, được chia làm 3 bảng đấu. Sau hơn 5 giờ thi đấu sôi nổi, golfer Phạm Minh Phúc đã giành danh hiệu vô địch – Best Gross của giải.

Với gross 77, golfer Phạm Minh Phúc giành chức vô địch giải

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Kiên đã thay mặt Báo Giao thông, các nhà tài trợ của Quỹ Chung tay Vì ATGT trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị TNGT.

Ngoài ra, Quỹ Chung tay Vì ATGT cũng trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban ATGT Ninh Bình với sự đồng hành của Ứng dụng gọi xe Be. Cũng trong ngày diễn ra giải, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận nhiều khoản ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông từ các đơn vị, nhà hảo tâm và các golfer.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, Trưởng BTC giải cho biết: “Quỹ Chung tay vì ATGT được Báo Giao thông sáng lập năm 2013. Thông qua Quỹ này, đến nay Báo Giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, xây những cây cầu hỗ trợ cộng đồng”.

Với mục đích tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ thêm nhiều nạn nhân tai nạn giao thông, Báo Giao thông tổ chức Giải Golf gây quỹ Chung tay vì ATGT lần thứ Nhất năm 2019. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ từ các đơn vị, golfer và các nhà hảo tâm sẽ được BTC chuyển vào Quỹ Chung tay vì ATGT”, ông Nguyễn Bá Kiên nhấn mạnh.

Kết quả Giải đấu

Best Gross: Phạm Minh Phúc

. Nhất bảng A, B, và C: Đào Phú Uy, Trịnh Hồng Quang, Nguyễn Đình Trung
. Nhì bảng A, B, và C: Nguyễn Cao Phong, Nguyễn Nhật, Trần Vinh Anh Tuấn

. Ba bảng A, B, và C: Nguyễn Thanh Liêm, Phạm Anh Tú, Trần Quang Huy

. Các giải kỹ thuật:
– Nearest to the Pin: Lê Đức Anh, Đặng Anh Tuấn, Lê Hồng Anh
– Nearest to the Line: Lâm Quang Vinh
– Longest Drive: Mai Xuân Liêm

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan