Giải Vô địch các CLB 12 con Giáp 2023: ‘Nóng’ trước giờ G

Chỉ còn chưa đầy 12 ngày nữa, sẽ có 1 con giáp Chiến Thắng để trở thành ‘Linh vật của năm’. Giấy phép của giải đã được BTC chính thức công bố.

Để đảm bảo cho các VĐV thi đấu hết mình và không gặp phải những vấn đề không mong muốn, BTC giải luôn chú trọng và tuân thủ những quy định cho một giải thi đấu thể thao. Giấp Phép tổ chức giải (Số: 428/SVHTT-QLTDTT, đề ngày 13/4/2023) đã được Sở Văn hóa-Thể thao TP.Hà Nội chấp thuận. GolfNet xin trích nội dung GP:

Kính gửi: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục truyền thông và tổ chức sự kiện ESC
Phúc đáp Công văn số 01/ĐN-2023 ngày 22/3/2023 của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục truyền thông và tổ chức sự kiện ESC về việc xin tổ chức giải Golf vô địch các CLB 12 con giáp – Tranh cúp Bảo Ngọc 2023.
Về việc này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có ý kiến như sau:
1.Đồng ý về chủ trương Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục truyền thông và tổ chức sự kiện ESC tổ chức giải Golf vô địch các CLB 12 con giáp – Tranh cúp Bảo Ngọc 2023.
-Thời gian: Từ ngày 18/5 đến ngày 19/5/2023.
-Địa điểm: Sân Golf Skylake & Resort, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
2.Đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục truyền thông và tổ chức sự kiện ESC:
-Thực hiện đúng các quy định tại Thông tư 09/2012/TT-BVHTTDL ngày 19/11/2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về tổ chức giải thi đấu thể thao quần chúng.
-Xây dựng phương án và đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy, phòng chống tai nạn thương tích, y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sự cố mất an toàn trong quá trình tổ chức giải.
-Chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại và các điều kiện khác trong quá trình tổ chức giải. Báo cáo, phối hợp với UBND huyện Chương Mỹ, các đơn vị liên quan và xin phép quảng cáo (nếu có) theo quy định.
-Kết thúc giải sau 10 ngày báo cáo kết quả về Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (qua phòng Quản lý Thể dục Thể thao) số 47 phố Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giao phòng Quản lý TDTT, Thanh tra Sở kiểm tra các điều kiện đảm bảo 03 ngày trước ngày tổ chức giải và giám sát trong quá trình diễn ra giải đấu đúng quy định của pháp luật./.

Cũng trong tuần qua, các CLB G&L 92-95, G79 đã tổ chức giải giao hữu nội bộ để gút lại danh sách đội tuyển tham dự giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp, diễn ra vào ngày 18-19/5 tới, tại sân golf Sky Lake.

Cụ thể, ngày 5/5, hai CLB G&L 92-95 và G79 đã tổ chức những giải đầu lớn đầu tiên trong năm 2023. Với CLB G&L 92-95 là giải Công bố hệ thống Tour 2023, đồng thời tổ chức Lễ ra mắt đội tuyển tham dự giải Vô địch các CLB Golf 12 Con Giáp. Sự kiện đã diễn ra thành công tại sân golf Sky Lake với các vị trí Nhất – Nhì-Ba chung cuộc thuộc về các golfer: Lê Phi Long, Từ Ngọc Dương, Phạm Văn Xuyên.

Cũng trong ngày 5/5, tại sân golf Thanh Lanh, CLB Golf G79 cũng đã tổ chức giải đấu lớn dành cho các thành viên CLB mình và ra mắt đội tuyển CLB tham dự các sự kiện mùa giải 2023, trong đó có giải 12 Con Giáp.

Ngoài Việt Nam, có lẽ trên khắp thế giới này chưa có nơi đâu, chưa một quốc gia nào mà làng golf nơi đó có được linh vật của mình.

MP/ NĐĐS

Tin tức liên quan